Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Nối tiếp A3, Samsung Galaxy A5 và A7 sắp được lên Android Lollipop

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 22.05.15 16:52 

  Sau nhiều thông tin đồn đoán thì hiện tại đã có thông tin khá chính xác về việc các máy dòng Galaxy A của #Samsung sẽ được hãng nâng cấp lên Android Lollipop. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên mang thiết kế nguyên khối của hãng.

  Trước đó, Samsung đã tung ra bản cập nhật Android 5.0.2 dành cho Galaxy A3 (chỉ có ở Nga), còn bản cập nhật tương tự cho A5 và A7 thì người dùng vẫn chờ đợi những động thái tiếp theo của nhà sản xuất #smartphone đến từ Hàn Quốc.


  Nhưng bây giờ, những ai đang dùng A5 hay A7 sắp được “ăn kẹo mút” ngay trong tháng 6 tới đây. Bản cập nhật này đã sẵn sàng và chỉ chờ đến một ngày đẹp trời để được Samsung tung ra mà thôi.

  Có thể khẳng định chắc chắn như vậy vì tờ báo ThreeUK ở Anh đã xác nhận việc này thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình. Theo tờ báo này, việc cập nhật phần mềm cho ba sản phẩm thuộc dòng A của Samsung sẽ được bắt đầu từ xứ sở sương mù trước khi các khu vực khác được nhận các bản cập nhật này.


  Việc được nâng cấp lên phiên bản “kẹo mút” sẽ đem lại rất nhiều sự cải thiện về giao diện cũng như hiệu năng cho A3, A5 cũng như A7. Vì thực tế chúng được trang bị chip 64-bit tối ưu hóa cho android 5.0, việc đang sử dụng phiên bản android 4.4.4 như hiện giờ sẽ làm giảm đi đáng kể sức mạnh thực sự của những chip này.

  Một số hình ảnh về giao diện touchwiz mới trên android 5.0.2:
  Nguồn: Thegioididong
  You cannot reply to topics in this forum