Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Chuỗi cung ứng của Trung Quốc báo cáo AirPods có thể xuất xưởng vào tháng 1/2017

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 02.11.16 9:49 

  Apple ban đầu công bố tai nghe không dây AirPods cùng với iPhone 7 vào tháng 9 với ý định xuất xưởng vào cuối tháng 10. Tuy nhiên, công ty đã phải trì hoãn sự ra mắt vào phút cuối cùng với lý do họ cần thêm thời gian để hoàn thiện sản phẩm.


  Một thông tin mới đây như là một phần tuyên bố chính thức của Apple, tuy nhiên một báo cáo từ Economic Daily News (qua Digitimes) được cho là sẽ mất một thời gian nữa thì AirPods mới bắt đầu vận chuyển đến người dùng vào tháng 1 năm 2017.

  Nếu báo cáo của Trung Quốc từ chuỗi cung ứng là chính xác, điều này có nghĩa là AirPods của Apple sẽ bỏ lỡ những ngày lễ Giáng sinh - một mùa quan trọng cho những mua sắm vào cuối năm. Cũng như là sản phẩm sẽ bị đẩy lùi hơn ba tháng kể từ ngày ra mắt của nó.

  Apple đã không bình luận về những tin đồn này. Đây là tuyên bố chính thức cuối cùng của công ty về vấn đề này, khi AirPods lần đầu tiên bị trì hoãn một tuần trước đây:

  Chúng tôi không thể vận chuyển một sản phẩm mà khi nó chưa sẵn sàng, và chúng ta cần một ít thời gian nữa trước khi AirPods sẵn sàng cho các khách hàng của chúng tôi.

  AirPods được tích hợp con chip W1 của Apple, cho phép ghép đôi tức thời với các thiết bị iOS và Apple Watch cũng như thời lượng pin lâu hơn khi sử dụng. May mắn cho Apple, W1 cũng có mặt trong các thiết bị mới nhất của Beats. Như Beats Solo 3 có dây và Powerbeats 3 đang được xuất xưởng; Beatsx cũng đã được công bố tại sự kiện tương tự như AirPods nhưng chưa được phát hành. Beatsx đã sẵn sàng để bán ra trong mùa thu này.

  Đến thời điểm hiện tại thì Apple vẫn "im lặng" về sự chậm trễ của AirPods và cũng như chuỗi cung ứng Trung Quốc không giải thích lý do gây nên sự chậm trễ này.


  Tags: #apple #airpods #tai-nghe #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum