Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

KGI: Apple sẽ giảm giá và thêm tùy chọn 32GB RAM cho MacBook Pro mới vào năm 2017

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 01.11.16 21:32 

  Apple gần đây vừa công bố mẫu MacBook Pro mới nhất của mình, nhưng một báo cáo mới từ nhà phân tích King-Chi Kuo của KGI Securities đã chỉ ra rằng, Apple đang có kế hoạch để giảm giá cũng như làm mới phần cứng cho dòng sản phẩm MacBook Pro của họ.


  Apple có xu hướng giảm giá các máy Mac để dọn đường cho sản phẩm mới trong năm sau. Chính vì điều này, Kuo dự đoán rằng Apple sẽ công bố giảm giá cho dòng sản phẩm MacBook của mình trong nửa năm tiếp theo.

  Ngoài ra, Kuo dự đoán rằng khi thị trường USB-C trưởng thành và Touch Bar trở nên cần thiết, khách hàng sẽ bị cuốn hút hơn để nâng cấp thiết bị của họ.

  Tuy nhiên, về thông số kỹ thuật, Kuo dự đoán rằng Apple sẽ làm mới dòng MacBook Pro vào nửa năm 2017 cung cấp bộ nhớ RAM lên đến 32GB. Ông lưu ý rằng điều này sẽ phụ thuộc vào Intel có hay không công bố bộ vi xử lý Canonlake của họ trong thời gian tới.

  Kuo giải thích rằng các CPU với LPDDR 4 RAM Canonlake tiêu thụ ít năng lượng hơn từ 15% - 25% so với các CPU hiện tại, do đó cho phép tiết kiệm năng lượng sẽ được phân bổ thêm cho RAM. Tuy nhiên, nếu Intel chậm trễ trong việc tung ra CPU Cannonlake, Kuo dự đoán rằng Apple sẽ áp dụng bộ vi xử lý Coffee Lake trong đó sử dụng LPDDR 3 RAM, để giảm tiêu thụ điện năng.

  Giám đốc điều hành của Apple - Phil Schiller đã giải thích vào tuần trước với lý do chính đằng sau quyết định của Apple về việc loại bỏ một tùy chọn 32GB RAM trên MacBook Pro mới là vì tiêu thụ điện năng.

  Nguồn 9to5mac

  Tags: #apple #macbook #macbook-pro #news
  You cannot reply to topics in this forum