Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành iTunes 12.5.3 với những cải tiến hiệu suất, lời bài hát và các bản sửa phát lại

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 01.11.16 21:17 

  Sau khi phát hành hệ điều hành iOS, MacOS, watchOS, và tvOS beta mới, Apple tối nay cũng đã phát hành một phiên bản mới của iTunes, đưa ứng dụng lên phiên bản 12.5.3. Bản cập nhật mang đến một vài sửa lỗi và cải tiến hiệu suất, sẵn sàng để tải về cho người dùng macOS và Windows ngay bây giờ.


  Apple vào cuối tuần trước cũng phát hành iTunes 12.5.2 và cập nhật ngày hôm nay mang đến nhiều cải tiến hơn. Apple nói rằng bản cập nhật mang đến một loạt các cải tiến sự ổn định và hiệu suất. Cụ thể, bản cập nhật sửa lỗi liên quan đến album trong playlist, trong khi bản cập nhật cũng sửa lỗi làm lời bài hát để không xuất hiện trong khi nghe Beats 1.

  Bản cập nhật lớn hơn trước đó là iTunes 12.5.1 đã mang đến một thiết kế lại giao diện của Apple Music, nhưng cấu trúc tổng thể của ứng dụng đã không thay đổi trong một số lần cập nhật vừa qua.

  iTunes 12.5.3 hiện đã có sẵn thông qua App Store trên Mac và cũng có sẵn thông qua trang web của Apple. Người dùng macOS hay Windows hãy mong chóng cập nhật ngay nhé.
  Tags: #apple #itunes #cập-nhật #news
  You cannot reply to topics in this forum