Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại chung cư 110 Cầu Giấy

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 20

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 01.11.16 16:31 

  Trên thị trường BĐS hiện nay, dự án chung cư 110 Cầu Giấy đang có một sức hút vô cùng mạnh mẽ. Một trong những lý do tạo nên sức hút đó của dự án là hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và phong phú khu vực xung quanh dự án.

  Giao thông – Hạ tầng
  Dự án 110 Cầu Giấy sở hữu hơn 100m2 mặt đường Cầu Giấy, rất gần với nút giao Ô Cầu Giấy đi đường Láng, đường Bưởi, đường Kim Mã, những tuyến đường nổi tiếng không kém gì đường Cầu Giấy sầm uất. Và mới đây, khi Chính phủ quyết định đầu tư vào hệ thống đường sắt đô thị trên cao, điều này đã làm nên bước tiến đột phá cho hệ thống giao thông của quận Cầu Giấy. Hiện tại, tuyến đường sắt này đang gấp rút thi công, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018. Nhờ sức hút về hạ tầng, hàng loạt khách hàng đổ về Cầu Giấy “săn” dự án càng làm BĐS khu vực này trở nên sôi động.

  Hệ thống giáo dục hàng đầu
  Theo nhiều chuyên gia, quận Cầu Giấy là điểm sáng thu hút nhiều nhà đầu tư giáo dục thành lập các hệ thống trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế như: Trường quốc tế Singapore ; Trường BEEs’ Education, Trường Sunrise Kidz…
  Ngoài lứa tuổi mầm non, quận Cầu Giấy là quận có số lượng trường học công lập và ngoài công lập nhiều nhất Thủ đô. Không chỉ có ưu thế về mặt số lượng mà chất lượng các trường học trên địa bàn quận Cầu Giấy cũng được đánh giá rất cao. Hơn một nửa số trường học tại địa bàn quận đã đạt chuẩn 1 quốc gia. Trong đó có những ngôi trường đã tạo lập được tên tuổi vững chắc như Hà Nội Amsterdam, Trường THPT Nguyễn Siêu, Trường Lương Thế Vinh, Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Trường THCS Cầu Giấy….Vậy khi lựa chọn an cư tại chung cư 110 Cầu Giấy bạn hoàn toàn không phải lăn tăn về việc chọn lựa trường học cho con mình trong tương lai.

  Hệ thống y tế hoàn thiện
  Bên cạnh trường học thì hệ thống y tế cũng được đề cao tại quận Cầu Giấy. Khu vực này có 2 bệnh viện lớn là bệnh viện 19-8 Bộ Công An và Bệnh viện E. Ngoài ra, Cầu Giấy còn có bệnh viện quốc tế Mỹ nằm tại khu vực Nghĩa Tân do tập đoàn Keystone Invest (Mỹ) làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Đây là một dự án quy mô với thiết kế 300 giường bệnh, được đầu tư hiện đại với kỳ vọng là một bệnh viện quốc tế 5 sao, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân Hà Nội, góp phần giảm tải cho các cơ sở y tế Trung ương.

  Thiên đường vui chơi giải trí, thương mại
  Cầu Giấy còn được đánh giá cao ở các công trình công cộng phục vụ cộng đồng với 2 công viên lớn là Công viên Nghĩa Đô và Công viên Cầu Giấy – không gian xanh lớn khi người dân có nhu cầu giải tỏa căng thăng mệt mỏi, cải thiện nâng cao sức khỏe. Khu mua sắm thuận tiện và dày đặc như trung tâm thương mại như BigC Thăng Long, Indochina Plaza, chợ Xanh, chợ Nghĩa Tân…khiến khu vực quận Cầu Giấy trở thành nơi sầm uất bậc nhất tại thủ đô.
  Việc lựa chọn căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích trên đây.
  You cannot reply to topics in this forum