Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Có gì mới trong iOS 10.2 Beta 1: emoji mới, widget cho ứng dụng Video, hình nền mới,...

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 01.11.16 8:59 

  Apple đã phát hành iOS 10.2 beta 1 vào sáng nay, đánh dấu bản cập nhật lớn thứ hai cho hệ điều hành iOS 10. Trong khi iOS 10.2 không bao gồm một tính năng chính duy nhất giống như chế độ Portrait đã được giới thiệu trong iOS 10.1, nó bao gồm một số các tính năng nhỏ khác.


  Có một loạt các biểu tượng cảm xúc mới lần đầu tiên được giới thiệu trong Unicode 9, cộng với một widget video mới và các thiết lập mới tiện dụng để sử dụng camera của bạn khi chụp ảnh. Để có cái nhìn đầy đủ về các tính năng mới, hãy xem qua video bên dưới.


  Emoji -  Unicode 9 emoji được bao gồm trong iOS 10.2. Một số các biểu tượng cảm xúc mới bao gồm khuôn mặt chú hề, mặt khóc, chụp ảnh tự sướng, khuôn mặt con cáo, con cú, cá mập, bướm, quả bơ, bánh xèo, bánh sừng trâu, và nhiều hơn nữa. Có hơn một trăm biểu tượng cảm xúc mới, bao gồm một số các biểu tượng có sẵn trong cả hai giới nam và nữ, chẳng hạn như lính cứu hỏa, thợ cơ khí, luật sư, bác sĩ, nhà khoa học, và nhiều hơn nữa. Nhiều biểu tượng cảm xúc hiện tại cũng có một thiết kế mới.


  Wallpapers - iOS 10.2 sẽ được Apple bổ sung thêm 3 hình nền mới có trên iPhone 7 và 7 Plus.
  Nếu bạn không muốn nâng cấp lên iOS 10.2 chỉ để dùng hình nền mới thì có thể tham khảo: Mời tải về bộ hình nền trên iPhone 7 và 7 Plus


  Screen Effects (hiệu ứng màn hình) - có một hiệu ứng mới tên là "Celebrate" trong ứng dụng Tin nhắn


  Cài đặt camera - Có một tùy chọn mới để lưu các thiết lập cuối cùng trong ứng dụng camera. Điều này sẽ cho phép bạn có thể giữ lại các chế độ chụp cuối cùng mà bạn sử dụng như Photo Filter, hoặc thiết lập Live Photos. "Preserve Settings" có sẵn trong ứng dụng Cài đặt trong mục "Photos & Camera"


  Widget cho ứng dụng Video - Giờ đây bạn đã có thêm một widget mới, vuốt màn hình trang phải và kéo xuống dưới cùng, nhấn vào Edit (Sửa) để thêm widget Video mới này. Nó sẽ hiển thị phim và chương trình truyền hình trong ứng dụng Video, và bạn chỉ cần chạm vào nó là các video sẽ được mở tự động mà không cần phải chuyển sang ứng dụng Video.


  Emergency contacts (Liên lạc khẩn cấp) - Có một tính năng mới sẽ tự động thông báo liên lạc khẩn cấp khi bạn sử dụng tính năng SOS khẩn cấp trên iPhone hoặc Apple Watch. Một thông báo popup sẽ hiện lên khi bạn mở các ứng dụng y tế sau khi cài đặt iOS 10.2.

  Apple Music - Có một tùy chọn mới để sắp xếp danh sách nhạc trong Apple Music thành từng loại, tiêu đề, và thêm gần đây. Ngoài ra còn có tùy chọn mới để phân loại các bài hát và album của các tiêu đề hoặc nghệ sĩ.

  iOS 10.2 beta 1 đã được phát hành cho các nhà phát triển cùng với một vài hệ điều hành beta khác như watchOS 3.1.1, tvOS 10.1 và MacOS 10.12.2.

  Apple phát hành iOS 10.2, watchOS 3.1.1, tvOS 10.1 và MacOS 10.12.2 beta đầu tiên cho các nhà phát triển

  @Admin / Nguồn Macrumors

  Tags: #ios-102 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum