Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

5 lý do tại sao màn 5K mới của LG lại làm việc rất tốt với các MacBook Pro mới của Apple

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 31.10.16 14:57 

  Apple đã làm việc với LG để đưa ra một màn hình đặc biệt dành riêng cho MacBook Pro mới của Apple, mà hãng đã công bố vào sự kiện hôm thứ Năm vừa qua.


  Và với những lý do gì mà chiếc LG UltraFine 5K lại có thể kết hợp được với MacBook Pro mới? Mà thậm chí Apple còn khuyến khích người dùng nên sử dụng màn hình này. Trang Business Insider đã đưa ra 5 lý do khiến màn 5K mới của LG lại làm việc rất tốt với các MacBook Pro mới của Apple ở bên dưới đây, hãy cùng xem.


  Truyền video, audio và sạc trong cùng một dây cáp


  Một trong bốn cổng USB-C của màn hình LG UltraFine có thể sạc cho MacBook Pro mới.

  Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ cần một cáp để cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay của bạn và kết nối nó với màn hình của LG.

  Lưu ý: Phiên bản màn hình LG UltraFine 27-inch đòi hỏi Thunderbolt 3.0 để sạc máy tính xách tay thông qua cổng USB-C. Điều đó có nghĩa là mới chỉ có MacBook Pro mới của Apple là sẽ làm việc với màn hình LG 27-inch; Apple MacBook 12-inch không hỗ trợ Thunderbolt 3.0.


  Nó hoạt động như một dock cho MacBook Pro


  Bạn có thể kết nối MacBook Pro mới vào màn hình của LG bằng cáp USB-C và có thể truyền dữ liệu qua cổng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối các phụ kiện khác và thiết bị ngoại vi, như ổ đĩa cứng hoặc bộ điều hợp vào một trong ba cổng USB-C còn lại của màn hình LG UltraFine.

  Tất nhiên, màn hình khác với các cổng USB-C khác có thể được dùng như một dock cho máy tính xách tay. Tuy nhiên, những gì đặc biệt mà LG UltraFine làm là một dây cáp duy nhất có thể được sử dụng cho việc sạc, video, và dữ liệu.


  Không có nhiều màn hình độ phân giải 5K trên thị trường


  Chiếc màn hình LG UltraFine 27-inch có độ phân giải 5K, đúng vậy! Đó là nhiều hơn "1K" khi so với màn hình 4K trên thị trường. Thế nhưng, chiếc màn hình của LG sẽ chỉ hiển thị số lượng điểm ảnh như là một màn hình độ phân giải 1080p HD - lợi ích "5K" mà nó mang lại chủ yếu đối với những người biên tập ảnh hay video - những người thường xuyên sử dụng máy Mac cho công việc của họ.

  Thế nên, nó không thực hữu ích đối với những người chủ yếu sử dụng máy tính cho internet và 'rình rập' trên mạng xã hội. Nhưng trong khi nó không phải là một giải pháp chung cho màn hình, các nhà biên tập video hoặc hình ảnh sẽ là những người muốn có một màn hình hiển thị 5K sẽ tìm thấy LG UltraFine khá tiện lợi, đặc biệt là khi họ không có nhiều lựa chọn khác.


  Nó có một webcam và micro


  Bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào khi mà khó để tìm thấy một màn hình có tích hợp webcam, cho phép sử dụng micro độc lập.

  Màn hình LG UltraFine đi kèm với camera và micro cho FaceTime và ứng dụng cuộc gọi video khác.


  Bạn có thể điều chỉnh độ sáng và âm lượng từ MacBook


  Nếu sử dụng màn hình rời, có lẽ bạn từng phải điều chỉnh bằng cách dò bấm các nút ở xung quanh, đôi khi rất bất tiện nếu màn hình đặt ở vị trí xa chỗ ngồi hoặc nút bấm được đặt ở vị trí kín đáo. Tuy nhiên với LG UltraFine, người dùng MacBook Pro có thể thao tác ngay trên máy tính. Những điều chỉnh như tăng giảm độ sáng có thể điều chỉnh như cách màn chúng ta làm trên MacBook vậy.

  Đó là 5 lý do cho thấy LG UltraFine là một thiết bị hoàn hảo cho MacBook Pro mới. Dĩ nhiên mức giá của chúng cũng không hề rẻ, nhưng bù lại sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời. Màn hình rời, nhưng chúng ta sẽ thấy nó tự nhiên như màn hình trên chính MacBook vậy.


  Tags: #apple #lg #lg-ultrafine #màn-hình-5k #macbook-pro #news
  You cannot reply to topics in this forum