Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tất cả mọi thứ chúng ta cần biết về Samsung Galaxy S8

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 30.10.16 18:42 

  Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều người đang mong chờ flagship Galaxy S8 của Samsung. Qua một số tin đồn rằng thiết bị sẽ có một "thiết kế bóng bẩy" và một "camera được cải thiện". Nhưng khi phải đối mặt với việc thu hồi Note 7 đã dỡ bỏ tất cả lợi nhuận Q3 của Samsung, vì thế công ty cần phải làm tốt Galaxy S8 và hơn thế nữa. Dưới đây là những gì chúng ta biết về nó cho đến nay.


  Ngày phát hành

  Samsung đã phủ nhận tin đồn việc Galaxy S8 sẽ được phát hành sớm. Các dự đoán hợp lý nhất hiện nay là ngày phát hành Galaxy S8 sẽ là 26 tháng 2. Đây là khoảng thời gian ra mắt chính thức thông thường của dòng Galaxy S trước sự kiện MWC 2017. Và có thể nó sẽ được bán ra trong vòng 2-3 tuần sau thông báo.

  Samsung: Galaxy S8 sẽ không được phát hành sớm hơn, S7 Edge Blue Coral có thể sẽ đến trễ

  Giá bán

  Với những thay đổi về thiết kế cũng như phần cứng mạnh mẽ thì đáng lý ra giá bán cao cũng là lẽ hợp lý. Tuy nhiên, có thể Samsung sẽ vẫn giữ nguyên giá bán như hiện tại cho Galaxy S8 hay thậm chí là giảm nhẹ để thu hút thêm càng nhiều người dùng càng tốt. Tùy thuộc vào việc lựa chọn dung lượng lưu trữ, ít nhất bạn có thể mong đợi sẽ trả một khoảng tiền giống như dòng Galaxy S7 hiện tại.

  Đó sẽ là 669 USD (khoảng 14,7 triệu đồng) cho phiên bản thông thường không khóa mạng với 32 GB dung lượng lưu trữ hoặc 769 USD (khoảng 16,9 triệu đồng) cho phiên bản màn hình cong với 32GB lưu trữ. Lưu ý rằng một số tin đồn cho rằng Galaxy S8 có thể sẽ có dung lượng thấp nhất là 64GB, vì vậy giá bán của nó có thể bằng hoặc cao hơn một chút so với giá dự tính ở trên. Cũng như với việc có thể bổ sung thêm camera kép và một cảm biến quét mống mắt.


  Thông số kỹ thuật

  Tất nhiên, không có thông số kỹ thuật nào của Galaxy S8 được xác nhận là chính xác, nhưng những tin đồn đang bắt đầu cho thấy được sự nhất quán trong các tuyên bố được thực hiện. Các thông số tin đồn của Galaxy S8 bao gồm màn hình 5,5-inch 4K Super AMOLED, chip Snapdragon 830 hoặc Exynos 8895 và 6 GB RAM. Ngoài ra còn có tin đồn (cũ) của một phiên bản 5.1-inch QHD.

  Camera


  Ảnh: The Droid Guy

  Galaxy S8 cũng đã được đồn đại là sẽ có camera kép với ống kính cải tiến. Theo báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc, Samsung sẽ trang bị hai camera 16 MP ở phía sau với một camera 8 MP ở mặt trước. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng camera của S8 sẽ có khẩu độ siêu rộng f/1.4.

  Thiết kế

  Rất ít tin đồn nói về "thiết kế bóng bẩy" mới của Samsung, tại thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể nói chính xác được thiết kế của Galaxy S8, hoặc là một thiết kế hoàn toàn mới, hoặc là một thiết kế cải tiến từ S7 hiện tại đã có mặt trên chiếc Galaxy S6 từ lâu.


  Ảnh: Samsung

  Một trong những lời đồn thú vị cho rằng tất cả bốn mặt của Galaxy S8 sẽ có kính cong, bao gồm cả trên và dưới. tin đồn khác cho rằng sẽ có hai lựa chọn Galaxy S8 trong các kích cỡ khác nhau: 5,1 inch và 5,5 inch - và rằng cả hai sẽ có những đường cong ở hai cạnh màn hình giống như S7 Edge.

  Một tin đồn khác về thay đổi thiết kế bao gồm việc loại bỏ nút Home vật lý, sự trở lại lại của một viên pin rời (có liên quan đến một lý thuyết tuần hoàn về nguyên nhân của các vụ cháy pin trên Galaxy Note 7), và thậm chí là một màn hình tràn cạnh, ít viền bezel.

  Tính năng

  Vừa qua, có thông tin xác nhận rằng Samsung đã mua lại một công ty chuyên phát triển AI (trí thông minh nhân tạo): Viv Labs để giúp tăng cường trợ lý ảo trên Galaxy S8, hãng có thể sẽ thay thế hoàn toàn S Voice hiện tại hay thậm chí chỉ cần tích hợp công nghệ của Viv thành trợ lý ảo mới của Samsung.

  Galaxy S8 cũng dự kiến sẽ hỗ trợ VR của nền tảng Google Daydream và tất nhiên sẽ chuyển sang dùng cổng kết nối USB Type-C, có nghĩa là nó cũng sẽ tương thích với các thiết bị VR mới nhất của Samsung. Galaxy S8 cũng được đồn đoán là sẽ có một cảm biến quét mống mắt và nhiều khả năng nó sẽ có một thiết kế lại giao diện người dùng tương tự như trên Note 7.

  Bạn có hứng thú với Galaxy S8? Tính năng gì bạn đang mong muốn nhất? Đừng quên để lại chia sẻ với diễn đàn bằng cách để lại comment bên dưới nhé.


  Tags: #galaxy-s8 #samsung #news #rò-rỉ #leak
  View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #2

   on 31.10.16 11:54 

  Chỉ cần pin ko nổ là đc rùi Evil or Very Mad
  You cannot reply to topics in this forum