Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Dữ liệu trong ứng dụng Health sẽ bị mất sạch nếu nâng cấp lên iOS 10.1

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 30.10.16 13:54 

  Vừa qua Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 10.1 đến người dùng để bổ sung thêm nhiều tính năng mới và tăng tính ổn định. Tuy nhiên, hiện tại nếu như bạn nâng cấp lên iOS 10.1 thì dữ liệu trong ứng dụng Health (Sức khỏe) sẽ bị mất sạch.


  Xem thêm: Top 5 tính năng đáng chú ý nhất trên iOS 10.1

  Lỗi này xảy ra ngay sau khi người dùng nâng cấp lên iOS 10.1, kể cả khởi động lại máy hay thiết lập lại cũng không thể lấy lại các dữ liệu này. Hiện tại vẫn chưa rõ Apple sẽ lấy lại dữ liệu này cho người dùng bằng cách nào, có thể là họ sẽ phải tung ra thêm một bản cập nhật iOS 10.1.1 bổ sung để khắc phục.

  Đối với những người đang dùng Apple Watch thì đây có lẽ là tin buồn đối với họ bởi vì ứng dụng Health là ứng dụng mà người dùng Apple Watch sử dụng nhiều nhất, chủ yếu để theo dõi sức khỏe của họ mà giờ dữ liệu trong đó bị mất hết.

  Tuy nhiên, theo trang Hacker News báo cáo nếu không cập nhật lên iOS 10.1 thì thiết bị của bạn có thể bị tin tặc tấn công khi xem hình ảnh hoặc tệp tin PDF độc hại.
  Tags: #ios-10 #ios-101 #news #health #lỗ-hổng


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum