Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook bổ sung giao diện và tính năng mới để chào mừng lễ Halloween

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 30.10.16 13:17 

  Đây là thời điểm diễn ra lễ hội hóa trang Halloween ở các nước phương Tây và Facebook cũng chào mừng ngày lễ này với các thay đổi giao diện và tính năng mới ngay trong ứng dụng của họ.


  Thay đổi đầu tiên liên quan đến Facebook Live. Khi phát sóng trực tiếp, bạn có thể chọn một số mặt nạ Halloween, cộng với hai mặt nạ phiên bản giới hạn: một quả bí ngô và một phù thủy. Mặt nạ có thể được lựa chọn bằng cách nhấn vào hình cây đũa ở phía trên bên trái của màn hình khi bạn bắt đầu phát sóng trực tiếp.


  Bộ mặt nạ này sẽ được tung ra cho người sử dụng Facebook Live trên iOS tại Mỹ, Anh, và New Zealand trong vài ngày tới. Sau Halloween, một số mặt nạ vẫn sẽ được duy trì mặc dù Facebook đã không tiết lộ chi tiết cụ thể.

  Facebook công ty cho biết:

  "Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ làm cho mặt nạ có sẵn để mọi người chia sẻ video trực tiếp thông qua các thiết bị Android và ở nhiều quốc gia."

  Bản cập nhật thứ hai nhắm vào phạm vi của nút reaction, lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 2 năm nay. Trong khi hàng loạt các biểu tượng vẫn như nhau, nhưng họ đã thay thế chúng bằng:

  • Một ngón tay cái bị sét đánh trơ xương (Like)
  • Một trái tim bằng kẹo (Love)
  • Một phù thủy cười (Haha)
  • Một con ma (Wow)
  • Frankenstein (Sad)
  • Một quả bí ngô nổi giận (Angry)


  Dù không gây ngạc nhiên nhưng một lần nữa, những người sử dụng ứng dụng trên Windows 10 dường như đã bị bỏ qua hoàn toàn. Trong khi các ứng dụng Facebook cho Windows 10 PC bao gồm video trực tuyến, mặt nạ đã không được làm sẵn, và  ứng dụng cho Windows 10 Mobile hoàn toàn thiếu tính năng live stream. Cả hai phiên bản của ứng dụng cũng không được cập nhật với các reaction chủ đề Halloween.

  Theo Neowin

  Tags: #facebook #halloween #news #reaction #live-stream


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum