Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

MacBook Pro mới chỉ có bộ nhớ RAM tối đa là 16GB để duy trì hiệu quả sử dụng pin

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 30.10.16 12:07 

  Apple đã đưa ra nhận xét về quyết định hạn chế bộ nhớ RAM mới trên MacBook Pro với tối đa là 16GB, thông báo cho khách hàng trong một email rằng việc cung cấp RAM thấp hơn sẽ giúp trải nghiệm tốt hơn. Cụ thể, Apple cho biết rằng nhiều hơn 16GB RAM "vào thời điểm này sẽ đòi hỏi một hệ thống bộ nhớ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn và sẽ không có hiệu quả đủ cho một máy tính xách tay."


  Để đặt nhiều hơn 16GB RAM vào một thiết kế máy tính xách tay tại thời điểm này sẽ đòi hỏi một hệ thống bộ nhớ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn và sẽ không có hiệu quả đủ cho một máy tính xách tay. Tôi hy vọng các bạn hãy kiểm tra thế hệ MacBook Pro mới này, nó thực sự là một hệ thống đáng kinh ngạc.

  Email trên được trả lời bởi Phil Schiller - phó chủ tịch cấp cao của Apple tiếp thị trên toàn thế giới đã gửi đến gửi đến khách hàng của họ.

  MacBook Pro mới hầu hết đều cho thời lượng sử dụng pin khoảng 10 tiếng, và có vẻ như Apple không muốn nâng mức RAM lên quá cao để đổi lại một trải nghiệm người dùng không thực sự thoải mái như Schiller đã đề cập. Các phiên bản 13-inch mới đi kèm với 8GB bộ nhớ RAM với các tùy chọn để nâng cấp lên 16GB, trong khi MacBook Pro 15-inch thì tất cả đi kèm với tiêu chuẩn 16GB.


  Tags: #apple #macbook-pro #ram #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum