Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

AgileBits cung cấp bản xem trước của 1Password cho Mac với Touch ID và hỗ trợ Touch Bar

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 79

  Tài sản Tài sản : 87

  Uy tín Uy tín : 20

  #1

   on 30.10.16 11:54 

  Một trong những lý do lớn nhất để nâng cấp lên MacBook Pro mới là Touch ID. Như đã được tiết lộ trong sự kiện MacBook Pro của ngày hôm trước, Touch ID sẽ có sẵn cho các nhà phát triển ứng dụng Mac của bên thứ ba. AgileBits, tác giả của 1Password cho Mac và iOS, đã không lãng phí thời gian và hiện đang làm việc để hỗ trợ Touch ID vào ứng dụng quản lý mật khẩu rất được kính trọng của nó.


  Trong một bài blog của Jeff Shiner - CEO AgileBits, ông lưu ý rằng nhóm nghiên cứu đã tập trung làm việc không chỉ để hỗ trợ Touch ID, mà còn cho Touch Bar trên MacBook Pro mới. Shiner lưu ý rằng các đội đã làm việc trên thiết kế cho Touch Bar, và đã sẵn sàng để chia sẻ một vài thiết kế ban đầu.

  Nhóm nghiên cứu đã có thể khái niệm hóa những thiết kế này nhờ việc phát hành phiên bản mới nhất của Xcode - phiên bản 8.1, trong đó bao gồm tất cả các goodies và mô phỏng cần thiết để thử nghiệm những tính năng mới.


  Shiner cũng cung cấp một video xem trước của 1Password cho Mac trên kênh YouTube của mình. Trong một đoạn video 7 giây ngắn ngủi, AgileBits trình bày hoạt cảnh mà 1Password sẽ xuất hiện khi bạn đặt tay vào cảm biến Touch ID trên MacBook Pro mới.


  Nếu bạn không có ý định mua MacBook Pro mới chỉ để sử dụng tính năng này thì đừng lo lắng, ứng dụng 1Password có cả trên iOS và cũng sẽ hỗ trợ Touch ID. Đó là một trong số ít các ứng dụng bảo mật tốt nhất hiện nay, và mình khuyên tất cả các chủ sở hữu máy Mac và iOS nên sử dụng nó như là một cách để củng cố bảo mật.

  Nguồn 9to5mac

  Tags: #macbook-pro #touch-id #touch-bar #1password #news
  You cannot reply to topics in this forum