Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mời xem hình ảnh chính thức của Galaxy S7 edge màu Blue Coral tuyệt đẹp

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 29.10.16 8:52 

  Do hiện tại Samsung đã mất Note7 thế nên họ tập trng chủ yếu vào 2 mẫu flagship mới nhất thuộc dòng Galaxy S7. Một trong những cố gắng để mang lại nhiều khách hàng hơn là cung cấp một tùy chọn màu Blue Coral vốn xuất hiện trên chiếc Note7 trước đây.


  Đầu tiên chúng ta đã nhìn thấy một bức ảnh bị rò rỉ của Galaxy S7 edge Blue Coral một vài tuần trước và sau khi xác nhận rằng nó sẽ được tung ra trong tháng 11, Samsung hôm nay đã công bố những bức ảnh chính thức của Galaxy S7 edge Blue Coral.

  Galaxy S7 edge Blue Coral không khác gì mẫu S7 edge trước đây về thiết kế lẫn tính năng nhưng được bổ sung thêm màu 'xanh san hô' sẽ giúp thiết bị trông đẹp hơn và lạ mắt hơn rất nhiều. Những hình ảnh này đến từ Samsung Đài Loan trong đó khẳng định rằng Galaxy S7 edge Blue Coral sẽ được phát hành trong nước vào ngày 01 Tháng 11 với giá 24,900 Tân Đài Tệ (~ 790$). Samsung Singapore cũng xác nhận tuần trước rằng chiếc điện thoại này sẽ được phát hành trong nước vào ngày 05 tháng 11.

  Không có thông tin nói rằng Samsung sẽ dần dần phân phối Galaxy S7 edge màu Blue Coral tại các thị trường khác trên toàn thế giới trong vài tuần tới. Tuy nhiên, tại Việt Nam hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động sẽ độc quyền phân phối sản phẩm này vào ngày 3 tháng 11 tới.

  Nguồn SamMobile

  Tags: #samsung #galaxy-s7-edge #news #blue-coral
  You cannot reply to topics in this forum