Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple giới thiệu ứng dụng TV mới

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 28.10.16 20:39 

  Tại sự kiện ra mắt MacBook Pro mới vào hôm nay, Apple đã công bố một ứng dụng mới với tên gọi đơn giản là "TV". Tim Cook tuyên bố nhóm của ông tin rằng nó sẽ "hoàn toàn thay đổi cách bạn xem truyền hình trên Apple TV của bạn cũng như iPhone và iPad của bạn."


  Như tin đồ, ứng dụng này về cơ bản là một 'siêu hướng dẫn' TV với các chương trình và phim từ tất cả ứng dụng của bạn. "Các ứng dụng truyền hình mới là thứ đầu tiên mà tôi mở khi sử dụng Apple TV của tôi". Lựa chọn một tiêu đề trong ứng dụng TV, ngay lập tức bạn sẽ được chuyển vào ứng dụng tương ứng.


  Khi bạn cài đặt một ứng dụng mới trên Apple TV, nó sẽ ngay lập tức giúp bạn đăng nhập và hiện trên mục Watch Now với một phần của nội dung. Đáng tiếc là Netflix đã không đồng ý là một phần của ứng dụng.

  Bạn là fan của các chương trình thể thao trực tiếp? Tất cả bạn cần làm là nói với Siri ràng "turn on the game." Siri biết ứng dụng nào có các trò chơi và đưa bạn thẳng đến đó. Bạn có thể yêu cầu một trò chơi cụ thể, như "the Cubs game," hay xem danh sách tất cả các cuộc trò chơi trực tuyến có sẵn.


  Ứng dụng sẽ có sẽ trên Apple TV, iPhone và iPad trong tháng 12 năm nay thông qua kho ứng dụng App Store.


  Tags: #apple #tv #ứng-dụng-tv #news
  You cannot reply to topics in this forum