Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bạn có thể phải trả 250 USD tiền mua các đầu chuyển đổi để dùng với MacBook Pro mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 28.10.16 14:57 

  MacBook Pro mới của Apple là tuyệt vời. Bởi nó có kiểu dáng đẹp và nhỏ hơn so với bất kỳ mẫu MacBook Pro nào trong lịch sử, và nó có một thanh cảm ứng OLED có thể làm cho màn hình của máy tính cảm ứng trở nên lỗi thời. Nhưng có một vấn đề lớn với MacBook Pro mới: nó có 4 cổng Thunderbolt 3 / USB-C, một jack cắm tai nghe, và không có gì khác.


  Bạn có thể hỏi, "làm thế nào tôi có thể kết nối iPhone của tôi với MacBook Pro mới?" Câu trả lời là bạn sẽ phải mua một đầu chuyển đổi.

  Được rồi, không có việc gì lớn, nhưng bạn cũng là một nhiếp ảnh gia, và cách dễ nhất để chuyển hình ảnh của bạn vào là cắm thẻ SD vào khe cắm trên máy tính xách tay của bạn. Thật không may, trên MacBook Pro mới lại không có khe cắm này, do đó, bạn cần mua thêm một đầu chuyển thứ 2.

  Điều gì về một cổng Ethernet, hoặc một cổng HDMI hoặc một cổng VGA hoặc thậm chí là một cổng cho các thiết bị Thunderbolt 2 cũ của bạn? Bạn đã đoán đúng rồi đó - bạn sẽ cần phải mua một adapter với những đầu chuyển đổi nếu bạn muốn kết nối các thiết bị này.

  Sau khi tìm kiếm thông qua cửa hàng trực tuyến của Apple, trang BGR đã tìm ra được 5 bộ chuyển đáp ứng được các nhu cầu trên:

  Thêm tất cả những bộ chuyển đổi và adapter trên vào giỏ hàng trên trang web Apple.com, tổng số tiền mà bạn phải trả là 264,40 USD. Nhưng may thay là nó còn miễn phí tiền vận chuyển


  Nguồn BGR / Techrum

  Tags: #macbook-pro #apple #adapter #bộ-chuyển-đổi #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum