Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bạn cần một bộ chuyển đổi (hoặc cáp mới) để cắm iPhone của bạn vào MacBook Pro mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 28.10.16 11:36 

  Apple vừa công bố một dòng sản phẩm của MacBook Pro với 3 phiên bản khác nhau, mỗi thiết bị trong số đó sẽ được trang bị 4 cổng USB Type-C. Và giống như trường hợp với tất cả mọi thứ của Apple ngày nay, bạn có biết điều đó có nghĩa là - bạn sẽ cần thêm các loại dây cáp.


  Cụ thể hơn, bây giờ bạn cần mua hoặc một USB 2.0 (USB cũ), USB Type-C hoặc cáp Lightning-to-USB-C để kết nối với iPhone 7 mới của bạn - hoặc bất kỳ iPhone cũ nào với MacBook Pro mới. (Hiện cũng có bộ chuyển đổi cho phép bạn sử dụng tai nghe Lightning EarPods mới trên MacBook Pro mới)


  Trong hộp của MacBook Pro sẽ có máy, cáp và củ sạc

  Hiện tại do cổng USB-C vẫn chưa thật sự phổ biến, nhưng trong tương lai, khi mà có nhiều sản phẩm sử dụng USB-C thì bạn có thể sử dụng một loại cáp để dùng cho tất cả các loại thiết bị của mình. Quả là một tương lai tốt đẹp, nhưng tiếc là bây giờ thì ta vẫn cần các loại dây chuyển đổi.

  hưng đáng mừng là new MacBook Pro vẫn có cổng tai nghe 3.5mm để bạn dùng với những tai nghe cũ của mình, còn nếu muốn dùng với tai nghe Lightning EarPods của iPhone 7?

  Nếu muốn dùng tai nghe Lightning EarPods trên MacBook Pro mới thì bạn cũng phải kết nối thông qua sợi cáp chuyển đổi, nhưng hiện tại trên thị trường chưa có cáp chuyển trực tiếp từ đầu Lightning sang đầu 3.5mm (có lẽ sau sự kiện này các hãng sản xuất cũng đã bắt đầu nghiên cứu), nên bạn cần phải kết nối vài sợi cáp lại với nhau nếu thật sự muốn dùng Lightning EarPods cho new MacBook Pro.

  Nếu không kết nối trực tiếp với MacBook thì bạn vẫn có thể dùng iCloud để chuyển file hay hình ảnh từ điện thoại, nhưng điều này không thật sự thuận tiện cho lắm và thiếu hỗ trợ một số tác vụ quan trọng.

  Tất nhiên, nếu đã từng dùng MacBook 12-inch thì bạn đã quen với vấn đề này.

  Nguồn The Verge / Techrum

  Tags: #apple #macbook-pro #news #touch-bar #usb-type-c #usb-c


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum