Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple cho biết màn 5K mới của LG là được thiết kế dành cho MacBook Pro mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 28.10.16 10:40 

  Nếu bạn muốn một màn hình ngoài lớn hơn cho MacBook Pro, Apple nói rằng lựa chọn tốt nhất của bạn là màn hình 5K UltraFine 27-inch của LG. Nhà sản xuất iPhone đã công bố màn hình hiển thị này với giá 1,299.95$ trên sân khấu tại sự kiện Mac của mình ngày hôm nay, nói rằng họ đã làm việc chặt chẽ với LG để tạo ra sản phẩm để kết hợp hoản hải với MacBook Pro. Điều này có thể không phải là màn hình “Apple Cinema Display 5K” mới như một số người đã hy vọng, nhưng rõ ràng thiết bị này cũng sẽ tốt không kém.


  MacBook Pro có thể hỗ trợ hai màn hình LG 5K UltraFine, Phil Schiller đã mô tả các màn hình là "đế cuối cùng" cho MacBook. Màn hình IPS có độ phân giải 5120 x 2880 và đi kèm với máy ảnh tích hợp, micro và loa, cũng như ba cổng USB-C để kết nối thêm.

  Một cáp đơn Thunderbolt 3 bao gồm màn hình hiển thị để cung cấp video, nguồn điện, và dữ liệu cho MacBook của bạn (bạn cũng có thể sạc MacBook của bạn từ màn hình này), và toàn bộ điều đó được gắn trên một chân đế điều chỉnh được. Để biết thêm thông số kỹ thuật chính xác bao gồm cả chiều cao và cân nặng, bạn có thể xem chúng trên cửa hàng của Apple.  Tags: #apple #lg #macbook-pro #lg-5k-ultrafine #news
  You cannot reply to topics in this forum