Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Báo cáo cho biết iPhone 8 sẽ có ba kích cỡ và mặt lưng được làm từ kính

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 80

  Tài sản Tài sản : 153

  Uy tín Uy tín : 37

  #1

   on 28.10.16 10:28 

  iPhone 7 và 7 Plus đã được giới thiệu và tất nhiên là mọi sự mong đợi và tin đồn rò rỉ sẽ đều đổ dồn về iPhone 8 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm sau. Nhiều người cho rằng, năm 2017 sẽ là năm kỷ niệm thứ 10 cho các thiết bị di động của Apple và hy vọng hãng sẽ có kế hoạch gì đó đặc biệt cho dịp này.


  Một điều rõ ràng là thiết kế iPhone hiện nay đã được lặp lại trong 3 năm kể từ khi iPhone 6 ra mắt vào năm 2014 và đến năm 2016, iPhone 7 vẫn được thiết kế theo xu hướng đó. Năm tới chúng ta mong đợi một thiết kế lại toàn bộ điện thoại của Apple.

  Theo một nguồn "ngành công nghiệp" không rõ tên, iPhone 8 sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới, không còn sử dụng chất liệu nhôm cho mặt lưng nữa. Và dường như nó sẽ được thay thế bởi kính của công ty Trung Quốc có tên là "China's Biel Crystal Manufactory and Lens Technology". Mặt lưng bằng kính và phía trước sẽ là một khung kim loại, mặc dù các tài liệu chính xác được sử dụng cho điều này chưa được tiết lộ. Trang GSMArena cho rằng đó sẽ là nhôm hoặc thép không gỉ.


  Tuy nhiên, năm sau chúng ta có thể thấy không phải một hay hai, mà là ba kích cỡ của iPhone 8. Bổ sung cho các kích cỡ hiện tại là 4,7" và 5,5" sẽ là phiên bản có một màn hình 5-inch. Thông tin này cũng từng xuất hiện trước khi bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra mắt với một thiết bị có hỗ trợ cổng kết nối Smartconnect tương tự Macbook.

  Với chiếc iPhone 8 Plus được cho là sẽ dùng một màn hình Super AMOLED cảm ứng cong hai cạnh của Samsung, trong khi hai phiên bản khác sẽ dùng tấm nền LCD LTPS giống như bộ đôi iPhone 7. iPhone 8 cũng sẽ đi kèm với hỗ trợ sạc không dây, việc bổ sung tính năng sẽ được thực hiện dễ dàng hơn bằng vật liệu kính.


  Tags: #apple #iphone-8 #iphone-8-plus #news
  You cannot reply to topics in this forum