Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] iOS 9 có thể sẽ tích hợp ứng dụng điều khiển thiết bị gia dụng qua HomeKit

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 21.05.15 21:25 


  Trong tương lai rất có thể không phải Siri mà là một hệ thống nào đó sẽ đóng vai trò quản trị với chính ngôi nhà của bạn, #Apple đang có kế hoạch đưa một ứng dụng hoàn toàn mới lên iOS 9 để mặc định điều khiển các thiết bị HomeKit - những sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào tháng Sáu tới.


  Theo đó, một ứng dụng có tên là Home sẽ đồng bộ với các thiết bị HomeKit trong gia đình, bên cạnh đó phần mềm cũng sẽ chứa rất nhiều tính năng mới và tiện lợi cho người sử dụng (theo 9to5Mac). Home sẽ bao gồm khả năng dò tìm và thiết lập theo phương thức không dây, sử dụng Apple TV như một trung tâm để kết nối các thiết bị khác nhau, tạo phòng ảo để hỗ trợ trong việc tổ chức và phối hợp chức năng, và cung cấp cùng lúc nhiều màn hình hiển thị để giúp người dùng kiểm soát những thiết bị HomeKit.

  Toàn bộ mạng lưới HomeKit sẽ phản hồi thông tin tới ứng dụng Home để quản lý kết nối giữa các bộ phận trong khi vẫn giữ cho dữ liệu người dùng được an toàn.  Apple có thể sẽ mở rộng sự ảnh hưởng cùa mình thông qua các nền tảng mới.​

  Mặc dù 9to5Mac cho biết ứng dụng chỉ mới được thử nghiệm trong nội bộ của Apple, tuy nhiên trang The Verge tin tưởng rằng những tính năng như kích hoạt nhiều màn hình theo dõi có thể sẽ không được trang bị cho người dùng cuối.

  Apple vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về ứng dụng này, nhưng nếu nền tảng mới có thật thì nhiều khả năng chúng sẽ được trình làng cùng với iOS 9 tại hội nghị phát triển của Apple vào tháng Tám tới đây. Cho đến khi sự kiện WWDC 2015 diễn ra, đây là tất cả những gì mà chúng ta có thể dự đoán được dù rằng bước phát triển như trên thực sự rất hợp lý trong bối cảnh các hãng công nghệ đang dần mở rộng thị trường kinh doanh thông qua hệ sinh thái mới.

  Theo Techrum
  You cannot reply to topics in this forum