Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple đóng store trên website để chuẩn bị cho sự ra mắt của loạt sản phẩm mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.10.16 22:12 

  Như vậy là chỉ còn khoảng 2 tiếng nữa, Apple sẽ chính thức tổ chức sự kiện để giới thiệu những sản phẩm mới của mình và được mong chờ nhất trong số đó chính là chiếc MacBook Pro thiết kế hoàn toàn mới. Và để chuẩn bị cho sự kiện này, Apple đã…tạm đóng cửa cửa hàng online Apple Store của họ.


  Hiện tại, những khách hàng online sẽ không mua hàng được, thay vào đó là tấm ảnh GIF hiển thị dòng giới thiệu đầy ẩn ý là “We’ve got something special in store for you” (Chúng tôi có món đồ đặc biệt trong cửa hàng dành cho bạn) được thể hiện với nhiều ngôn ngữ phổ biến.


  MacBook Pro mới nhiều khả năng sẽ có những cải tiến cực kỳ ấn tượng và tính năng thú vị nhất có lẽ chính là dãy phím chức năng được thay bằng màn hình cảm ứng OLED mà có thể sẽ được gọi là Magic Toolbar.

  Cũng trong sự kiện này, có thể Apple sẽ giới thiệu iMac mới, và màn hình mới, nhưng khả năng không cao, bạn có thể xem những sản phẩm đáng mong chờ trong sự kiện “hello again” qua đường dẫn bên dưới.

  Mong đợi gì tại sự kiện Mac của Apple: MacBook Pro mới, làm mới MacBook Air và iMac,...

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #apple-event #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum