Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bạn đã sai khi gọi máy tính mới của Microsoft là một iMac

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 27.10.16 18:33 

  Ngay từ khi Microsoft hé lộ về Surface Studio, nhiều người đã liên tưởng ngay đến việc nó được sinh ra để cạnh tranh với iMac. Đơn giản là bởi cả 2 đều là những chiếc máy all-in-one và cũng đều là những sản phẩm thuộc hàng cao cấp, của 2 tên tuổi vốn luôn đối đầu với nhau.


  Thế nhưng việc so sánh iMac với Surface PC liệu có công bằng? Sau buổi lễ ra mắt ngày hôm qua, có lẽ chúng ta cần suy nghĩ lại về so sánh nói trên. Microsoft Surface PC có thể xếp vào một loại thiết bị hoàn toàn mới chứ không phải là một chiếc máy tính đơn thuần như iMac.

  Ở trạng thái cơ bản, Surface Studio cũng giống như nhiều máy tính all-in-one khác, nhưng ngay khi xoay nghiêng màn hình một chút, kết hợp với chiếc bút và núm xoay Surface Dial, chiếc máy tính của chúng ta ngay lập tức biến thành một bảng vẽ cỡ lớn với màn hình vừa cảm ứng mà cũng vô cùng sắc nét. Nhà sản xuất dường như cũng muốn hướng Surface Studio tới việc trở thành một dụng cụ chuyên nghiệp cho những người sáng tạo và thiết kế khi trang bị cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng như vậy.


  Tất nhiên iMac vẫn là một thiết bị đáp ứng tốt cho nhu cầu của cả người dùng cơ bản lẫn dân thiết kế, thế nhưng nói về độ chuyên dụng thì có lẽ Surface Studio ở một tầm cao hơn hẳn. Vì những sự khác biệt như vậy, có lẽ hơi khập khiễng khi so sánh 2 sản phẩm này với nhau.

  Nguồn: Techrum

  Tags: #apple #microsoft #surface-studio #imac #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum