Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bản cập nhật Google Allo v2.0 với sự hỗ trợ đa cửa sổ, trả lời trực tiếp từ các thông báo

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 9

  Tài sản Tài sản : 32

  Uy tín Uy tín : 12

  #1

   on 27.10.16 12:37 

  Google Allo, một ứng dụng tin nhắn mới thông minh của Google, đã nhận được một bản cập nhật lên phiên bản 2.0 trong hôm nay.


  Các tính năng mới nhất trong bản cập nhật này là sự hỗ trợ chế độ đa cửa sổ cho những người đang chạy Android 7.0 Nougat trở lên. Với Allo v2.0, người dùng có thể trò chuyện trong một cửa sổ trong khi đang làm việc với một ứng dụng khác trên cùng một màn hình. Nó khá là kỳ lạ khi mà lúc phát hành Allo Google đã không thêm chức năng này, nhưng bây giờ thì đã có.

  Cũng mới trong bản cập nhật này là sự hỗ trợ cho việc trả lời tin nhắn trực tiếp từ thông báo, đó cũng là một tính năng đầu tiên được giới thiệu trong Android 7. Bây giờ khi bạn nhận được một thông của Allo, bạn chỉ cần vuốt thông báo xuống, nhấn trả lời và bạn có thể gửi tin nhắn mà không cần phải vào trong ứng dụng.


  Đây có vẻ là một bản cập nhật khá tiện dụng cho Google Allo, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng Android 7.0 hoặc 7.1. Hãy nhớ rằng bản cập nhật này vừa bắt đầu được tung ra và nó có thể mất một chút thời gian để xuất hiện được trên điện thoại của bạn.
  Tags: #android #google-allo #allo #news #update
  You cannot reply to topics in this forum