Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Rò rỉ cấu hình chi tiết của Galaxy A8

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 21.05.15 21:21 


  Vào tháng trước, chúng ta đã nghe được một báo cáo về các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại Galaxy A8 và hôm nay lại có thêm những tin tức quan trọng xoay quanh thiết bị này. Theo như nguồn tin ban đầu thì #Samsung sẽ chỉ phân phối dòng sản phẩm tại Trung Quốc nhưng nếu căn cứ vào những thông tin vừa nhận được thì Galaxy A8 sẽ có mặt tại nhiều quốc gia khác ở Châu Á và Châu Âu.

  Galaxy A8 dự kiến sẽ đi kèm với bộ vi xử lý 8 nhân Snapdragon 615 với 2GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ. Đồng thời máy cũng trang bị camera trước 5MP cùng với camera chính 16MP, hỗ trợ LTE và một viên pin 3,050mAh, tất cả gói gọn trong khung kim loại nguyên khối mỏng 5.9mm.

  Mặc dù tin đồn trước đó cho rằng Galaxy A8 sẽ có màn hình 5.7 inch, nhưng cấu hình chi tiết của chiếc điện thoại đã được tiết lộ trên trang tin Geekbench từ đó cho thấy màn hình hiển thị của máy sẽ dừng lại ở kích thước 5.5 inch, mọi yếu tố còn lại thì vẫn giống như các báo cáo gần đây. Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết rõ chính xác khi nào Samsung sẽ ra mắt Galaxy A8.


  Xem thêm: [Tin tức] Samsung Galaxy A8 sẽ được trang bị cảm biến vân tay

  Theo techrum
  You cannot reply to topics in this forum