Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Phiên bản Opera 41 sẽ giúp tab khởi động nhanh hơn, xử lý video hiệu quả hơn

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 29

  Tài sản Tài sản : 67

  Uy tín Uy tín : 10

  #1

   on 26.10.16 20:49 

  Opera tiếp tục cải tiến trình duyệt web của mình với việc phát hành Opera 41. Trong những năm qua, hãng đã nổ lực để thay đổi đáng kế đến các phần mềm bao gồm thêm một chế độ VPN miễn phí và giảm sử dụng bộ nhớ thông qua hệ thống nén. Opera cho biết phiên bản này tập trung vào "tốc độ và hiệu suất," gồm có một tab để quản lý quá trình khởi động tốt hơn và xử lý video hiệu quả hơn.


  Trong một bài đăng blog, Opera giải thích:

  "Bây giờ, trình tự khởi động mới sẽ thông minh hơn làm cho trình duyệt khởi động nhanh hơn bằng cách ưu tiên các tab trước đó được sử dụng mà có thể quan trọng nhất đối với bạn. Như vậy, các tab đã mở gần đây và tab đã pin sẽ được tải đầu tiên, trong khi các tab ít quan trọng sẽ ưu tiên tải sau"

  Opera tuyên bố một sự cải thiện lên đến 86% trong tốc độ trên Opera 40, dựa trên một bài kiểm tra mà mỗi trình duyệt sẽ mở 42 tab khác nhau. Hãy cùng xem video dưới đây để thấy sự khác biệt giữa các phiên bản trước và sau trong việc mở 12 tab khác nhau.


  Opera cũng đã cải thiện khả năng tăng tốc phần cứng, mà theo đó nó sẽ làm giảm 'căng thẳng' trên CPU nhiều hơn 30%. Ngoài ra, Opera khẳng định một sự gia tăng 30% về thời lượng pin trong khi xem video, kể cả khi trình duyệt hiện nay ưu tiên việc tăng tốc phần cứng.

  Cuối cùng, việc phát hành bản cập nhật này cũng bổ sung thêm một vài điểm mới, bao gồm tích hợp khả năng đọc RSS dễ dàng hơn cũng như điều hướng và giao diện người dùng thay đổi.

  Phiên bản mới nhất này có thể được tải về trực tiếp từ trang chủ của Opera, mặc dù nó đã có sẵn thông qua các kênh beta kể từ đầu tháng này.

  Nguồn Neowin

  Tags: #opera #trình-duyệt #browser #news
  You cannot reply to topics in this forum