Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Giáo đường Dohany - Điểm tham quan nổi tiếng ở Hungary

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 31

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 26.10.16 14:47 

  Đồi Gellert được du khách đặt vé máy bay đi hungary xem như là một trong những đêm lãng mạn của Budapest. Chỉ cần lấy một chai rượu vang của thành phố nổi tiếng, một vài chiếc ly, và cuốn sách yêu quý của bạn.Nó thể khá mệt một chút khi đi lên đó, nhưng quan điểm của ánh đèn lấp lánh sẽ bù đắp lại cho bạn.  Ngọn đồi được đặt theo tên của vị giám mục Gellért, người bị ném chết từ trên đồi bởi người ngoại giáo trong cuộc chiến chống lại Thiên chúa giáo trong 1046. bức tượng của ông nằm đối mặt với Elizabeth Bridge và nắm giữ một cây thánh giá, có thể được nhìn thấy từ nhiều nơi trong thành phố.

  Tại đỉnh đồi là Citadel (Citadella), một pháo đài được xây dựng bởi Habsburgs sau khi chiến thắng cuộc chiến tranh giành độc lập của Hungary vào năm 1849. Nó đã được sử dụng như là một nơi chiến lược cho việc bắn phá Budapest trong trường hợp một cuộc nổi dậy trong tương lai.  Đồi Gellért cung cấp một số tầm nhìn toàn cảnh tốt nhất của Budapest.Bắt đầu chuyến tham quan của bạn ở đây không chỉ là một trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng tốt đầu tiên của thành phố, nhưng nó cũng làm cho định hướng dễ dàng hơn nhiều.

  Du khách mua vé máy bay đi hungary có thể xem cấu trúc của thành phố và sự khác biệt giữa các bên Buda đồi phía bên Pest phẳng, với sông Danube chia hai. Bên cạnh những cảnh tuyệt vời, có rất nhiều điểm tham quan giá trị tham quan:

  Sông Danube được xem tốt nhất từ ​​Đại Nội, được xây dựng bởi người Áo sau chiến thắng của họ trên người Hungary trong thế kỷ 19. Trong thực tế, các di tích trên Gellért Hill tất cả đều có một lịch sử khá đau đớn.  Citadel (Citadella) - Pháo đài này được xây dựng bởi các Habsburgs sau năm 1849, đã có một trạm kiểm soát quân đội, nhà tù, chống máy bay phóng tên lửa pad, và bây giờ là một điểm thu hút khách du lịch.

  Những ngày này, các sườn núi rừng của Đồi Gellért được làm đầy với picnickers và người yêu. Ở phía dưới đồi là khách sạn Gellért khoe khoang, với phòng tắm fantastically phức tạp của nó, được sử dụng trong các bộ phim nghệ thuật Matthew Barney.

  Xem nhiều tin hay hơn tại www.vemaybaychauau.com
  You cannot reply to topics in this forum