Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung: Galaxy S8 sẽ không được phát hành sớm hơn, S7 Edge Blue Coral có thể sẽ đến trễ

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 26.10.16 11:13 

  Samsung Electronics đã từ chối tin đồn về phiên bản tiếp theo có thể là Galaxy S8. Được giới thiệu ở 'MWC 2017', tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha vào cuối tháng hai năm sau, giống như trước giờ, ngày phát hành Galaxy S8 ở Hàn Quốc và các nước khác tương tự bắt đầu từ giữa tháng Ba.


  Ảnh Tinh tế

  Một quan chức cấp cao của Samsung Electronics cho biết: "Ngay cả trước khi chúng tôi phát hành Galaxy Note 7, chúng tôi đã có một kế hoạch riêng để công bố Galaxy S8. Dự tính sẽ phát hành thiết bị sớm hơn nhưng thực tế thì chúng tôi không thể". Samsung Electronics đã từ chối một tin đồn rằng có thể họ cố gắng phát hành mẫu flasgship tiếp theo của mình với tên gọi là Galaxy S8 sớm do việc ngừng bán của Galaxy Note 7.

  Để khắc phục sự cố được gây ra bởi việc ngừng bán Galaxy Note 7, Samsung Electronics lần đầu tiên tập trung chú ý vào điều tra nguyên nhân gây cháy của Galaxy Note 7 và khôi phục niềm của khách hàng đối với mình.

  Điều này cũng có nghĩa là Samsung sẽ nỗ lực trong việc kiểm tra an toàn cho Galaxy S8 trước khi phát hành, và họ sẽ không vội vàng thông báo trước ngày 26 tháng 2, khi S8 được cho là sẽ công bố. Chúng ta không thể nói rằng chúng ta đổ lỗi cho họ, và theo một số thông tin rò rỉ cho thấy, thiết bị chủ đạo của Samsung trong năm sau thực sự sẽ là một thiết bị hoàn toàn có thể thay thế cho Note 7.

  Bên cạnh đó, Samsung cũng đã tuyên bố là họ sẽ giới thiệu Galaxy S7 Edge màu Blue Coral với hai tùy chọn bộ nhớ trong là 32GB và 64GB vào ngày 4/11 tại Hàn Quốc. Giá bán cho hai phiên bản này lần lượt là 814 USD (khoảng 17,9 triệu đồng) cho bản 32GB (chỉ được phát hành ở Singapore vào ngày 5/11) và 852 USD (khoảng 18,7 triệu đồng) cho bản 64GB. Samsung còn cho biết thêm: "Mặc dù chúng tôi đã lên kế hoạch phát hành Galaxy S7 Edge màu Blue Coral sang các thị trường toàn cầu cùng một lúc nếu có thể, lịch trình cho ngày phát hành của mỗi nước đã thay đổi do tình hình hiện tại của nguồn cung cấp hạn chế".

  @Hải Đông"
  Nguồn PhoneArena / ETNews

  Tags: #galaxy-s8 #samsung #galaxy-s7-edge #blue-coral #news
  You cannot reply to topics in this forum