Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Top 5 tính năng đáng chú ý nhất trên iOS 10.1

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 25.10.16 21:54 

  Apple ngày hôm nay đã phát hành iOS 10.1 chính thức đến người dùng và cùng với nó, Apple đã mang lại một số tính năng mới và thú vị, chủ yếu là chế độ chụp chân dung cho iPhone 7 Plus, cũng như nhiều sửa chữa, tinh chỉnh, tăng tính ổn định tổng thể và cải tiến hiệu suất.


  Xem thêm: Apple phát hành iOS 10.1 với chế độ Portrait cho iPhone 7 Plus, sửa lỗi và cải tiến cho tất cả các thiết bị khác

  Vấn đề quan trọng ở đây rõ ràng là việc phát hành chính thức của chế độ chụp chân dung, mà đã xuất hiện từ những bản beta, nhưng có những bổ sung thú vị khác trong iOS 10.1 mà chúng ta cần phải biết.

  1. Chế độ chụp chân dung cho iPhone 7 Plus


  Trong buổi ra mắt iPhone 7 của mình vào tháng trước, Apple đã cho chúng ta thấy một chế độ chụp chân dung mới, cho phép người dùng chụp ảnh chân dung tuyệt đẹp với iPhone 7 Plus. Tính năng này giới thiệu như mô phỏng một độ sâu của hiệu ứng trong các bức ảnh kỹ thuật số, cho phép chụp chân dung ấn tượng -đối tượng lấy nét được nổi bật giữa nền blur ở sau. Chế độ chân dung độc quyền cho iPhone 7 Plus, vì nó sử dụng hai camera của điện thoại để chụp và xử lý.

  2. Xem lại hiệu ứng effect của tin nhắn và hiệu ứng toàn màn hình trong iMessage


  Bạn nhận được một tin nhắn chúc mừng sinh nhật với một màn hình đầy những hiệu ứng thú vị và sau này bạn muốn xem lại nó? Đúng vậy, trước kia thì không nhưng bây giờ thì có thể! Chỉ cần nhấn vào nút "Replay" dưới tin nhắn bong bóng với các hiệu ứng và bạn sẽ thấy những hình ảnh động thú vị một lần nữa.

  3. Giảm hiệu ứng trong iMessage


  Trước đây khi bạn nhận được 1 tin nhắn có hiệu ứng thì nó sẽ tự động play luôn, nhưng với iOS 10, Apple đã bổ sung thêm tùy chọn "Auto-play Message Effects" trong mục ứng dụng cài đặt của tin nhắn. Nếu bật nó lên thì hiệu ứng sẽ tự động play, còn nếu tắt đi thì chỉ nào bạn chạm vào nó thì mới xuất hiện hiệu ứng.

  4. Hỗ trợ đếm khoảng cách và tốc độ trung bình trong ứng dụng Activity cho xe lăn và xe lăn đi bộ


  Apple Watch là một trong những thiết bị chủ đạo và đầu tiên với khả năng theo dõi quá trình tập thể dục để khuyến khích người khuyết tật theo dõi các hoạt động thể chất hàng ngày. Với việc phát hành iOS 10 và WatchOS 3.0, Apple đã giới thiệu tính năng theo dõi thể dục hướng dẫn và lựa chọn khác nhau cho phép người dùng xe lăn có thể theo dõi các mục tiêu tập luyện của họ. Với iOS 10.1, xe lăn và xe lăn đi bộ đã được thêm vào danh sách.

  5. Transit đã hỗ trợ cho tất cả các tàu lớn, tàu điện ngầm, phà, và các tuyến xe buýt quốc gia, cũng như các hệ thống xe buýt địa phương đối với Tokyo, Osaka và Nagoya


  Công dân của ba thành phố lớn nhất ở Nhật bây giờ có được hỗ trợ vận chuyển kéo dài trong ứng dụng Maps trên iOS 10.1.


  Tags: #apple #ios-101 #news #tính-năng


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum