Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Báo cáo: Twitter có kế hoạch cắt giảm hàng trăm nhân sự trong tuần này

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 25.10.16 13:10 

  Twitter đang gặp rất nhiều khó khăn trong kinh doanh khi mà ngay cả kế hoạch “bán thân” của họ cũng đang đứng trước nguy cơ thất bại. Vừa qua, theo một nguồn tin cho biết, Twitter đang có ý định cắt giảm 8% nhân lực, nghĩa là khoảng 300 nhân viên.


  Kế hoạch này hiện tại vẫn chưa chính thức được xác nhận và số người bị sa thải có thể thay đổi. Vào năm ngoái, Jack Dorsey cũng từng sa thải 8% nhân viên của Twitter khi anh lên làm CEO.

  Thời gian trước, chúng ta đã từng nghe đến việc Twitter đang trong thương vụ “bán thân” với những hãng lớn như Walt Disney Company, Alphabet, và Salesforce. Nhưng theo thông tin gần nhất thì cả ba đã không còn mặn mà với Twitter nữa. Twitter được cho là sẽ tham gia vào lĩnh vực video trực tiếp để gỡ gạc lại doanh thu.

  Dù có đến 313 triệu người dùng tích cực hàng tháng, nhưng doanh thu của Twitter luôn ở mức đáng báo động khi không thể tạo ra lợi nhuận ròng trong những năm gần đây. Các dịch vụ khác như Instagram và Snapchat đang có những bước phát triển vượt xa Twitter.

  Nhiều khả năng Twitter sẽ thông báo việc cắt giảm nhân lực vào thứ năm tuần này. Đồng thời, công ty đã mua lại Twitter (nếu có) cũng sẽ được thông báo trong dịp này.

  Theo Techrum

  Tags: #twitter #news
  You cannot reply to topics in this forum