Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mặt kính bảo vệ camera của LG V20 rất dễ vỡ

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 25.10.16 10:23 

  Có vẻ như chẳng chiếc điện thoại nào của LG là hoàn hảo cả. Nếu như bạn đang suy đoán xem mẫu flagship mới của hãng điện thoại Hàn Quốc là V20 sẽ gặp vấn đề gì ư? Câu trả lời là đây: Mặt kính của cụm camera lồi trên LG V20 bị cho là khá yếu và rất dễ vỡ.


  Theo thông tin từ một số thành viên Reddit đang sở hữu chiếc flagship này cho hay: Mặt kính cụm camera của LG V20 dễ vỡ một cách khó hiểu. Chưa rõ đây có phải là lỗi của nhà sản xuất hay không, thế nhưng có người dùng LG V20 đã bị nứt mặt kính này sau khi anh này bật đèn flash và quên không tắt. Một người dùng khác còn cho biết, bề mặt camera của anh đã bị vỡ chỉ sau 5 giờ được nhận máy.

  Hiện tại, các nguyên nhân gây ra sự cố đánh tiếc này vẫn chưa được xác minh nhưng càng ngày càng có nhiều người dùng phàn nàn về vấn đề về này chiếc LG V20 của họ. Nếu bạn cũng đang sở hữu model này thì hãy thật cẩn thận với thiết bị của mình.


  Trước đây, trong video test độ bền đến từ kênh YouTube JerryRigEverything, camera trên V20 cũng tỏ ra khá yếu khi bị xước ngay khi bị cọ sát vào những vật có độ cứng không quá lớn.

  Ngoài ra LG V20 không phải là thiết bị đầu tiên gặp phải vấn đề này, trước đây chiếc Nexus 6P của Google từng bị nhiều người dùng phàn nàn vì bề mặt kính camera trên chiếc smartphone này quá dễ vỡ.


  Tags: #lg #lg-v20 #v20 #news
  You cannot reply to topics in this forum