Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bản cập nhật macOS Sierra 10.12.1 bây giờ đã có thông qua App Store trên Mac

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 25.10.16 9:39 

  Apple đã chính thức phát hành hệ điều hành MacOS 10.12.1 cho tất cả người dùng MacOS Sierra. Bản cập nhật phần mềm có sẵn thông qua App Store trên Mac, khi trước đó chỉ có sẵn trong phiên bản beta cho các nhà phát triển và người dùng thử nghiệm phiên bản beta.


  Đây là bản cập nhật đầu tiên cho hệ điều hành MacOS Sierra trước ngày sự kiện sắp tới của Apple vào thứ năm, mà có thể sẽ bao gồm phần cứng MacBook Pro và tính năng độc đáo cho các mẫu xe mới. Hiện tại, hệ điều hành MacOS 10.12.1 đã được cải thiện bảo mật và độ tin cậy cho tất cả người dùng.

  Các thay đổi trong bản cập nhật cũng đề cập cụ thể việc cải thiện khả năng tương thích với các tài liệu từ ứng dụng Microsoft Office, Mail, Universal Clipboard, Auto Unlock với Apple Watch, và Safari. Người dùng iPhone 7 Plus cũng sẽ có được một Depth Effect album mới và thông minh hơn trong ứng dụng hình ảnh khi sử dụng iOS 10.1 và MacOS 10.12.1.

  Apple cũng đã phát hành nhiều bản cập nhật phần mềm khác trong hôm nay:  Tags: #apple #macos #macos-sierra #update #news #macbook
  You cannot reply to topics in this forum