Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung Galaxy A8 sẽ được trang bị cảm biến vân tay

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 21.05.15 10:23 


  Đầu năm nay, có nhiều nguồn tin tiết lộ về kế hoạch của #Samsung sẽ mở rộng dòng điện thoại Galaxy A với nhiều thiết bị mới. Và hôm nay chúng ta đã có một số thông tin chi tiết hơn về Galaxy A8 từ nguồn nội bộ.

  Ban đầu, Galaxy A8 được cho là sẽ được phát hành độc quyền cho thị trường Trung Quốc nhưng có vẻ điều đó khống đúng khi thiết bị sẽ được phân phối các trị trường khác nhau ở châu Á và châu Âu.

  Dòng Galaxy A đã có những thành công nhất định trong phân khúc tầm trung cho nên không ngạc nhiên khi Samsung không muốn độc quyền cho một thị trường duy nhất. Galaxy A8 được cho rằng sẽ trang bị cảm biến vân tay như trên Galaxy S6. Chúng ta hy vọng tất cả các thiết bị của hãng trong tương lai đều sẽ được trang bị tính năng này.

  Galaxy A8 dự kiến sẽ được trang bi màn hình Super AMOLED 5.7" độ phân giải FullHD, thiết kế kim loại mỏng chỉ 5.9mm, vi xử lý Snapdragon 615 8 nhân 64-bit, 2GB RAM, camera trước & sau lần lượt 5MP & 16MP, 16GB bộ nhớ trong, kết nối LTE, pin dung lượng 3050mAh và cài đặt sẵn Android 5.0 Lollipop. Galaxy A8 là một thiết bị tổng hợp từ nhiều thiết bị khác nhau như Note 4 hay Galaxy A7, nếu Samsung đưa ra mức giá hợp lý cho sản phẩm thì đây sẽ là cơ hội giúp cho họ có được chỗ đứng vững vàng trong thị trường tầm trung.
  You cannot reply to topics in this forum