Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy S8 bị trì hoãn vì các kỹ sư Samsung phải tìm nguyên nhân của vụ nổ Galaxy Note 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 24.10.16 13:36 

  Khi những báo cáo đầu tiên của việc Galaxy Note 7 phát nổ bắt đầu đến, Samsung đã xác định rằng có một vấn đề trong tế bào pin được tìm thấy từ nguồn cung ứng Samsung SDI. Nên họ quyết định thu hồi lại khoảng 2,5 triệu máy và gửi lại với một thiết bị có pin được lấy từ nhà cung cấp khác.


  Điều đó có thể giúp Samsung khắc phục sự cố này, nhưng không. Ngay cả với những máy đã thay thế cũng bắt đầu phát nổ và nó nhanh chóng xác định rằng pin không phải là nguyên nhân chính gây ra vấn đề. Kể từ khi Samsung đã ngừng sản xuất Galaxy Note 7 nhưng họ vẫn làm việc để tìm ra những nguyên nhân gây ra các vụ nổ đầu tiên.

  Người đứng đầu mảng di động của Samsung là ông DJ Koh đã cho biết rằng công ty đang cố gắng tìm ra nguyên nhân bằng mọi cách dù cho chi phí có cao đi chăng nữa nhưng các báo cáo gần đây cho thấy Samsung vẫn không điều tra được về nó. Tờ Wall Street Journal đã công bố một báo cáo mới ngày hôm nay về cơ bản là tổng hợp lại tất cả mọi thứ đã xảy ra với Samsung kể từ khi Galaxy Note 7 được công bố vào tháng 8 và cung cấp một số bối cảnh thông qua các tin tức nhận được từ các nguồn của họ.

  Báo cáo cũng đề cập đến một thành viên giấu tên của nhóm phát triển Galaxy S8 rằng dường như giám đốc điều hành của Samsung đã bị trì hoãn quá trình phát triển Galaxy S8 trong hai tuần, ngay cả những kỹ sư đã được giao nhiệm vụ tìm ra nguyên nhân của sự cố Galaxy Note 7 trở nên quá nóng và phát nổ.

  Có hay không sự chậm trễ này sẽ buộc Samsung đẩy lùi ngày ra mắt Galaxy S8 vào đầu năm tới, trong các báo cáo cũng không có đề cập đến việc này. Công ty này đã không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào trong lúc này. Thế hệ Galaxy S truyền thống tiếp theo sẽ được công bố tại hội nghị Mobile World Congress và một tin đồn gần đây cho thấy rằng Galaxy S8 sẽ thực sự được giới thiệu tại MWC 2017.

  Nguồn SamMobile

  Tags: #galaxy-s8 #galaxy-note-7 #samsung #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum