Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung sẽ cho phép người dùng Note 7 đổi sang Galaxy S8 miễn phí

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 24.10.16 13:16 

  Có báo cáo từ đầu tuần trước cho rằng Samsung đang chuẩn bị một chuong trình bồi thường mới cho chủ sở hữu Galaxy Note 7. Theo đó, báo cáo cho rằng Samsung sẽ giảm giá tiền mặt khi mua các sản phẩm mới trong tương lai của họ. Samsung cũng đã bồi thường cho người dùng một khoản tiền nếu chịu đổi sang một thiết bị Galaxy khác. Nhưng một báo cáo ngoài của Hàn Quốc tuyên bố rằng chương trình đền bù mới sẽ cho phép khách hàng đã mua Galaxy Note 7 sẽ nhận được Galaxy S8 miễn phí, hoặc bằng cách trả một số tiền trên danh nghĩa.


  Theo báo cáo, chương trình này sẽ mở cửa cho những người đã trao đổi Galaxy Note 7 của họ cho Galaxy S7 hay Galaxy S7 Edge. Sau đó, họ có thể đổi lại Galaxy S8 miễn phí khi nó ra mắt vào đầu năm tới. Chi phí của việc trao đổi sẽ là số không của danh nghĩa, nó sẽ phụ thuộc vào lần đã đổi trả đầu tiên hay thứ hai của khách hàng sở hữu Galaxy Note7.

  Trích dẫn từ một quan chức của Samsung trong báo cáo:

  Chương trình đền bù mới sẽ dành cho những người trao đổi Galaxy Note 7 của họ với điện thoại thông minh Samsung hiện có, chuyển sang mẫu máy tiếp theo của chúng tôi sắp trình làng trong năm tới

  Và việc làm thế nào để Samsung thực hiện chương trình này hiện vẫn còn là một bí ẩn, thông tin chính thức vẫn chưa được Samsung công bố vì thế chúng ta không thể chắc chắn được điều gì.

  Nguồn SamMobile

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #note-7 #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum