Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

LG G6 sẽ không phải là điện thoại thiết kế dạng mô-đun nữa

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 22.10.16 10:15 

  Nếu bạn thích ý tưởng đằng sau chiếc LG G5, và bạn đang hy vọng rằng người kế nhiệm của nó sẽ cải thiện nó (bằng cách điều chỉnh lại các khái niệm mô đun), bạn có thể nhận được một sự thất vọng. Theo trang web Hàn Quốc ET News, LG G6, phiên bản tiếp theo của G5 sẽ không có thiết kế mô-đun.


  Ảnh Venturebeat.com

  Được biết, nhiều nguồn tin công nghệ nói rằng G6 sẽ có một "cấu trúc toàn diện" thay vì một mô-đun. Do đó, điện thoại có thể trông giống như V20 nhưng không có màn hình phụ, chứ không phải là giống G5. ET News nói rằng LG G6 có nhiều thành phần khác nhau, bao gồm cả mạch chính và chip âm thanh, đang "chuẩn bị" với một thiết kế không mô-đun.

  Báo cáo mới này mâu thuẫn với những gì mà một quan chức của LG nói vào tháng 9, cụ thể là công ty sẽ gắn bó với thiết kế mô-đun cho điện thoại hàng đầu của họ trong năm tới. Chắc chắn, công ty có thể đã thay đổi chiến lược của họ kể từ tháng trước, và có thể LG sẽ loại bỏ khái niệm mô-đun, mặc dù bây giờ chúng ta không thể chắc chắn về bất cứ điều gì.

  Theo ET News, LG G6 còn có một "chức năng mới" mà không chiếc điện thoại LG nào từ trước đến nay có. Không có tin gì về chức năng được ngụ ý này, nhưng chúng ta có thể nghĩ rằng ít nhất là một tính năng mới trên G6 đó là: Kháng nước.

  LG G6 sẽ được công bố và phát hành trong quý đầu tiên của năm 2017, khoảng 1 năm sau khi G5 (đã được chính thức công bố vào tháng 2 tại MWC 2016).


  Tags: #lg #lg-g6 #g6 #lg-g5 #mô-đun #news
  You cannot reply to topics in this forum