Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung Galaxy S7 Edge màu Blue Coral sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 22.10.16 9:41 

  Samsung hôm nay đã xác nhận sự tồn tại của một phiên bản Galaxy S7 Edge màu Blue Coral. Hãng thông báo rằng thiết bị này sẽ có sẵn để mua ở Singapore bắt đầu từ ngày 5 tháng 11.


  Ban đầu, Galaxy S7 Edge đã được phát hành trên toàn thế giới với các màu Black, Silver, Gold, và màu Pink Gold, vì vậy màu Blue Coral sẽ trở thành màu thứ năm, phiên bản màu sắc chính thức. Trong khi Samsung đã không đề cập đến việc phát hành Galaxy S7 Edge Blue Coral tại các thị trường khác ngoài Singapore, họ nói rằng điện chiếc điện thoại này có thể xuất hiện ở Mỹ tại một số nhà mạng như Verizon.

  Như bạn đã biết, Blue Coral là một màu sắc khá mới đối với Samsung, được giới thiệu cùng lúc với Galaxy Note 7. Kể từ khi Note 7 đã chính thức bị thu hồi và không còn được bán hoặc sản xuất, nó có thể là một ý tưởng tốt cho Samsung để mang lại màu Blue Coral lên Galaxy S7 Edge, và dường như khách hàng có vẻ thực sự thích màu này.


  Ngay bây giờ, không có hình ảnh chính thức nào về chiếc Galaxy S7 Edge Blue Coral, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ giống với màu Blue Coral trên Note 7. Trước đây đã có hình ảnh rò rỉ về mặt lưng của thiết bị này, các bạn có thể xem chi tiết tại: Màu Blue Coral của Note 7 sẽ xuất hiện trên Galaxy S7 Edge?

  @T.O.P Naive - Nguồn PA

  Tags: #samsung #blue-coral #news #galaxy-s7-edge
  View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 14

  Tài sản Tài sản : 43

  Uy tín Uy tín : 18

  #2

   on 22.10.16 20:50 

  Đẹp quá, 1 like cho Samsung
  You cannot reply to topics in this forum