Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Thêm nhiều thông tin thú vị về phablet 4K Galaxy Note 5 và 'đồng bọn'

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 21.05.15 10:10 

  Sau khi biết được Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy Note 5 Edge (Project Zen) sẽ không đến sớm hơn dự kiến thì lại có thêm một loạt tin đồn liên quan đến hai chiếc phablet mới này. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chúng thì khó có thể bỏ qua các tin tức này.

  Trước tiên #Samsung đã đổi tên nội bộ dự án Project Zen thành Project Zero 2. Không giống như Galaxy Note 5, thiết bị thuộc dự án Project Zero 2 (SM-G928) sẽ không có bút S Pen. Điều này có nghĩa rằng đây sẽ là một cái gì đó lớn hơn của Galaxy S6 Edge thay vì là một bản nâng cấp của Galaxy Note Edge.  Galaxy Note 5 (ảnh minh hoạ)

  Tiếp theo, Samsung sẽ phát hành vỏ bảo vệ Clear View cũng như vỏ S View cho Galaxy Note 5 (SM-N920) và Project Zero 2, nhưng điều thú vị là có một bàn phím phụ kiện được gọi Keyboard Cover xuất hiện. Đây có thể là một cái gì đó giống như bàn phím rời thường được phát hành với máy tính bảng.

  Samsung sẽ công bố cả hai thiết bị này tại IFA 2015 sẽ diễn ra vào tháng 9, giống như mọi năm. Galaxy Note 5 có tên nội bộ là Project Noble và dự kiến ​​sẽ cạnh tranh với #Apple iPhone 6S Plus. Nó có màn hình 2K hoặc 4K Super AMOLED, chạy bộ xử lý Exynos 7422 và bút S Pen.  Galaxy Note 4

  Trong khi đó, thiết bị của Project Zero 2 dự kiến ​​sẽ được trang bị màn hình 5.4 inch hoặc 5.5 inch Super AMOLED có hai cạnh cong hai bên, chạy chip Snapdragon 808, có 32GB bộ nhớ trong, camera chính 16MP với OIS, và camera trước 5MP.

  You cannot reply to topics in this forum