Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hình ảnh của Samsung Galaxy C9 Pro xuất hiện cũng với thông số kỹ thuật

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 21.10.16 12:41 

  Mới đây, chiếc Galaxy C9 Pro của Samsung vừa xuất hiện trên mạng xã hội Weibo với rất nhiều hình ảnh chi tiết về cấu hình và thiết kế, dường như được lấy từ slide trình diễn khi giới thiệu sản phẩm, mời các bạn xem qua.


  Theo cấu hình trên những ảnh rò rỉ này thì C9 Pro sẽ có màn hình 6 inch cùng với chip Snapdragon 653 vừa được Qualcomm ra mắt cách đây không lâu. C9 Pro sẽ có GPU Adreno 510, dung lượng RAM lên đến 6GB và 64GB bộ nhớ trong.

  Camera trước và sau của máy có độ phân giải đến 16MP, cả hai đều có khẩu độ f/1.9. Máy hỗ trợ Samsung Pay thông qua NFC và MST (Truyền dữ liệu an toàn từ tính). Đồng thời máy cũng có USB –C, pin dung lượng 4000 mAh và chạy trên Android 6.0.1 với giao diện TouchWiz, máy có độ mỏng 6,9mm. Cảm biến vân tay được tích hợp vào nút Home.

  Có thể thấy cấu hình này khá giống chiếc OPPO R9s Plus vừa ra mắt cách đây không lâu. Thiết kế ang ten mặt lưng trên C9 Pro (và cả C9) cũng giống với cách thiết kế trên R9s. Galaxy C9 Pro sẽ có giá CNY 3.199 (474 USD). Có hai màu là Gold và Rose Gold.

  Tuy chưa biết thời gian cụ thể, nhưng gần như chắc chắn Samsung sẽ ra mắt C9 và C9 Pro tại thị trường Trung Quốc trong khoảng tối nay hoặc sáng mai tính theo giờ Việt Nam.


  Theo Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-c9-pro #news #galaxy-c #samsung-galaxy-c9 #samsung-galaxy-c9-pro
  You cannot reply to topics in this forum