Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung sẽ bổ sung chương trình bồi thường mới cho người dùng Galaxy Note 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 20.10.16 18:16 

  Trong một động thái kế tiếp nhằm xoa dịu những khách hàng buộc phải đổi trả lại những chiếc Note7 do sự cố cháy nổ, Samsung đang xem xét các chương trình bồi thường bằng tiền mặt mà cụ thể là giảm giá cho những khách hàng hiện tại của Note7 khi họ nâng cấp lên Galaxy S8 (hoặc có thể là thế hệ Note kế tiếp). Thông tin này được một nguồn tin thân cận tiết lộ với The Korea Herald trong ngày hôm nay.


  Theo đó, những lợi ích mới mà Samsung đang cân nhắc dành cho khách hàng xuất phát từ một sự việc trước đó khi một nhóm khách hàng (tại Hàn Quốc và Mỹ) đệ đơn kiện Samsung nhằm yêu cầu các khoản bồi thường tốt hơn sau sự cố cháy nổ của Note7.

  Hiện tại, đối với thị trường Hàn Quốc, Samsung tạm thời chỉ trao các phiếu mua hàng trị giá 30.000 Won (~ 26 USD) cho người dùng Note7 khi họ đổi trả thiết bị và nếu họ muốn chuyển qua một mẫu smartphone khác của Samsung, họ sẽ được giảm giá 100 USD nữa. Cũng tại Hàn Quốc, hiện mới chỉ có khoảng 10% trong tổng số 500.000 người dùng Note7 đã tiến hành đổi trả sản phẩm này. Rất nhiều người dùng khác chần chừ không muốn đổi vì hiện tại trên thị trường có quá ít các lựa chọn thay thế.


  Ảnh Android Central

  Với những quyền lợi mới mà Samsung đang xây dựng trong chương trình bồi thường bổ sung, nhà sản xuất này hi vọng sẽ thuyết phục được người dùng trả lại toàn bộ Note7 đã bán ra trên thị trường vào cuối năm nay theo dự kiến.

  Ở thời điểm hiện tại, trong một cuộc họp kín với Bộ trưởng Thông tin, Truyền thông, và Công nghệ của Hàn Quốc - Choi Yang-hee, người đứng đầu bộ phận kinh doanh di động của Samsung là Kim Jin-hae được cho là đã khẳng định hãng sẽ thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng của việc dừng bán ra và thu hồi Galaxy Note7.


  Nguồn Techrum

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #galaxy-s8 #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum