Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung có thể sẽ dùng pin do LG sản xuất trên Galaxy S8

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 13

  Tài sản Tài sản : 48

  Uy tín Uy tín : 21

  #1

   on 20.10.16 18:08 

  Samsung vẫn chưa tiêu hủy Galaxy Note 7, mặc dù thực tế là công ty Hàn Quốc đã công bố nó đã ngừng sản xuất. Tuần trước, đã có khoảng 1,9 triệu chiếc Note 7 mà Samsung đã thu hồi lại từ tay khách hàng và thay thế chúng một thiết bị Galaxy khác hoặc đơn giản là hoàn lại số tiền đã mua máy.


  Cho đến nay, Samsung vẫn không thể xác định nguyên nhân của các vụ nổ Galaxy Note 7

  Trong đợt thu hồi đầu tiên, Samsung đã đổ lỗi những vụ nổ là do pin và quyết định chuyển từ Samsung SDI (nhà cung cấp pin cho Galaxy Note 7), cho một công ty Trung Quốc, ATL.

  Sau đợt thu hồi thứ hai, nó rất khó để tin rằng pin bên trong Galaxy Note 7 chỉ là các thành phần khiến điện thoại trở nên quá nóng và cuối cùng nổ tung. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung đang xem xét một nhà cung cấp pin thứ ba cho Galaxy S8 sắp tới của mình.

  Một báo cáo mới từ nội bộ của Samsung tuyên bố giám đốc điều hành Samsung đang nói rằng họ đang "xem xét các nhà cung cấp khác nhau, bao gồm LG Chem".

  Đây không phải là lần đầu tiên mà Samsung hợp tác với LG, một đối thủ cạnh tranh chính của họ, như một số điện thoại thông minh của Samsung đang sử dụng các mô-đun máy ảnh từ LG Innotek, một công ty con của LG Group.

  Thỏa thuận giữa Samsung và LG hiện vẫn chưa được ký kết, vì vậy chúng ta vẫn có thể được nhìn thấy sự hợp tác của 2 nhà sản xuất nếu cả hai sẵn sàng bỏ qua sự ganh đua của họ sang một bên và làm việc cùng nhau một lần nữa.

  Nguồn PA

  Tags: #samsung #lg #news
  You cannot reply to topics in this forum