Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple gửi thư mời cho sự kiện ra mắt máy Mac mới vào ngày 27/10

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 20.10.16 7:36 

  Đúng như dự đoán, Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào thứ 5 ngày 27/10 (rạng sáng thứ 6 ngày 28/10 theo giờ Việt Nam) trên khuôn viên Cupertino của hãng. Và hôm nay Apple cũng đã gửi thư mời đến các phương tiện truyền thông, yêu cầu họ "tham gia với chúng tôi cho một sự kiện đặc biệt."


  Mong đợi gì tại sự kiện Mac của Apple: MacBook Pro mới, làm mới MacBook Air và iMac,...

  Chúng ta đã chờ đợi một sự kiện Apple này vài tuần nay, và ngày hôm qua một báo cáo từ Recode dự đoán chính xác nó sẽ diễn ra vào ngày 27. Và như lời mời chỉ ra, trọng tâm của sự kiện được cho là phần cứng mới cho máy Mac.


  Concept MacBook Pro bởi Martin Hajek

  Nhưng chỉ là những phần cứng mới dành cho máy Mac thì ai cũng có thể đoán được. Như thiết kế lại MacBook Pro với thanh cảm ứng OLED và Touch ID, cũng như một số cập nhật cho MacBook Air. Cũng đã có những tin đồn về màn hình độ phân giải cao mới.

  Apple sẽ trực tiếp buổi sự kiện, khai mạc vào lúc 10 giờ sáng (PDT) vào ngày 27 (0h ngày 28/10 theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, diễn đàn sẽ đưa tin mới nhất ngay sau khi sự kiện bắt đầu. Hãy nhớ đón xem.


  Tags: #apple #apple-event #news #macbook #thư-mời #macbook-pro #sự-kiện


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum