Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mong đợi gì tại sự kiện Mac của Apple: MacBook Pro mới, làm mới MacBook Air và iMac,...

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 19.10.16 19:54 

  Nhiều thông tin gần đây tiết lộ rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện giới thiệu Macbook vào 27/10 tới đây. Chắc chắn rằng ngoài Macbook Pro mới thì Apple sẽ bổ sung thêm một vài thiết bị mới nữa, chẳng hạn như iMac hay MacBook Air,...


  MacBook Air


  MacBook Air dự kiến sẽ không phải là nhân vật chính trong sự kiện, nhưng các dòng sản phẩm sẽ nhận được một số sự chú ý. Có báo cáo rằng Apple sẽ ngừng sản xuất các máy 11-inch để hướng sự chú ý của mình đến MacBook 12-inch và MacBook Air 13-inch. Tuy nhiên, một số nguồn tin đã bác bỏ tin đồn này.

  Trong khi thiết kế tổng thể của MacBook Air sẽ vẫn như cũ, các máy này được dự kiến sẽ được cập nhật với hỗ trợ USB-C, theo một báo cáo từ Bloomberg. Tuy nhiên, chất lượng hiển thị sẽ vẫn như cũ. Chất lượng hiển thị của MacBook Air là một khía cạnh mà nhiều người phải nâng cấp máy, nhưng thấy rằng nó cũng là máy tính xách tay tốt nhất của Apple, công ty không tìm cách để trang bị cho nó tất cả các tính năng hàng đầu.


  Nếu MacBook Air 11-inch ngưng sản xuất, có thể là Apple sẽ giảm giá các mô hình 13-inch, như Ben suy đoán sáng nay. Các mức giá của MacBook 12-inch cũng có được giảm nếu Apple khai tử MacBook Air 11-inch.

  Tuy nhiên, MacBook Air rõ ràng sẽ không phải là tâm điểm của những thay đổi trong năm nay, nhưng một số nâng cấp sẽ gây sự chú ý đến nó.

  iMac


  Giống như MacBook Air, iMac có thể sẽ không nhận được một sự thay đổi lớn trong năm nay, mặc dù Apple đang lên kế hoạch cho một số thay đổi trong năm nay.

  Sự thay đổi lớn nhất sẽ đến với hiệu năng đồ họa. Apple được cho là có kế hoạch sử dụng GPU của AMD, ngoài ra thì cấu hình cũng được nâng cấp lên. Thiết kế và thông số kỹ thuật dự kiến ​​sẽ vẫn như cũ. Việc bổ sung các cổng USB-C cũng có thể xảy ra.

  Màn hình 5K mới  Apple đã chính thức đưa Thunderbolt Display của mình vào danh sách các thiết bị lỗi thời đầu năm nay để mở đường cho một mô hình mới hơn và có khả năng hơn. Người ta cho rằng Apple sẽ giới thiệu một màn hình 5K mới tại sự kiện trong tháng này cũng bao gồm việc tích hợp một GPU.

  Màn hình hiển thị dự kiến ​​sẽ được trang bị độ phân giải 5K (5120 x 2880 px). Hiện vẫn chưa biết giá bán của màn hình 5K mới này, nhưng chúng ta sẽ biết sau khi sự kiện kết thúc vào tuần tới. Đừng nghĩ rằng nó sẽ có giá rẻ, mặc dù Display Thunderbolt có giá 1000 USD và còn thêm một GPU.

  Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là ngày phát hành cho màn hình này đã thay đổi nhiều lần rồi, vì vậy có thể là Apple sẽ dời ngày ra mắt ở một thời điểm khác và nó cũng sẽ không xuất hiện tại sự kiện.

  MacBook Pro  Nhân vật chính của sự kiện lần này được cho là MacBook Pro. Một thiết bị máy tính xách tay đã 4 năm nay chưa thấy được một sự thay đổi nào và Apple có vẻ như có rất nhiều kế hoạch để làm mới nó vào năm nay.

  Trước hết, chúng ta hãy nói về thiết kế. MacBook Pro được dự kiến ​​sẽ mỏng và nhẹ hơn so với phiên bản hiện tại, mặc dù không chắc rằng nó sẽ có một thiết kế giống như MacBook Air và MacBook 12-inch. Tuy nhiên, tổng thể thì thiết bị sẽ nhỏ hơn, trong khi trackpad sẽ hơi lớn hơn một chút.

  MacBook Pro mới có khả năng sẽ loại bỏ tất cả các cổng truyền thống của nó để hướng tới kết nối USB-C. MagSafe cũng sẽ bị khai tử trên thiết bị này, khi sạc có thể được thực hiện thông qua USB-C.

  Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất đối với việc thiết kế sẽ là sự bổ sung của một màn hình OLED cảm ứng mới để thay thế cho các phím chức năng tiêu chuẩn ở trên bàn phím. Màn hình này được dự kiến ​​sẽ cung cấp các nút hành động nhanh chóng cho các nhiệm vụ phổ biến mà có thể thay đổi tùy thuộc vào ứng dụng đang được mở. Apple được cho là đã làm việc với các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ ba để đảm bảo rằng một loạt các phần mềm được tối ưu hóa cho thanh cảm ứng mới khi ra mắt.


  Touch ID dự kiến cũng sẽ được trang bị trên MacBook Pro trong năm nay, nhiều khả năng sẽ được tích hợp chung với nút nguồn của máy. Trong khi người dùng Apple Watch có thể dùng tính năng Auto Unlock để mở khóa máy thì Touch ID sẽ cho phép tất cả người dùng mở khóa máy của họ mà không cần nhập mật khẩu.

  Các dòng sản phẩm MacBook Pro cũng sẽ được nâng cấp về tốc độ xử lý. Trong khi chi tiết cụ thể về những nâng cấp thì không rõ ràng, Apple dự kiến ​​sẽ trang bị GPU Polaris của AMD và bộ vi xử lý Skylake của Intel. Các thiết kế của GPU Polaris đủ nhỏ để phù hợp với kích thước nhỏ của MacBook Pro, trong khi cũng tận dụng được sự kết hợp tốt nhất của sức mạnh và thời lượng pin.

  AirPods  Một điều mà chúng ta nên mong đợi để xem tại sự kiện tuần tới là việc phát hành tai nghe không dây AirPods của Apple, hoặc ít nhất là công bố ngày phát hành chính thức. Tại sự kiện iPhone 7 tháng trước, Apple nói rằng AirPods sẽ có sẵn vào cuối tháng 10, nhưng họ đã không đề cập gì nữa sau đó.

  Phụ kiện


  AirPort Express vẫn còn sử dụng kết nối 802.11n, trong khi AirPort Extreme và dòng máy Mac của Apple đều đã được cập nhật để hỗ trợ kết nối 802.11ac mới hơn và nhanh hơn. Vì vậy, điều này có vẻ hợp lý cho một nâng cấp của AirPort Express.


  Ngoài ra, có thể là Apple sẽ giới thiệu một thiết bị ngoại vi mới, chẳng hạn như một bàn phím Magic mới với một thanh cảm ứng OLED. Với tùy chọn màu sắc như Rose Gold, Gold, Space Grey và Jet Black.

  Mặc dù đây chỉ là suy đoán và nhiều khả năng sẽ không thể là một phần lớn của các thông báo tại sự kiện.

  Mac Pro / Mac Mini


  Đây là hai thiết bị mà Apple đã bỏ quên, hy vọng rằng chúng cũng sẽ nhận được một nâng cấp trong năm nay. Chưa có bất kỳ tin đồn nào liên quan đến sự nâng cấp cho Mac Mini hoặc Mac Pro. Ba năm trước, chúng đã được Apple đại tu lại hoàn toàn nhưng kể từ đó thì không còn bất kì nâng cấp nào nữa. Mặt khác, Mac Mini đã không được cập nhật trong vòng hai năm.

  Tóm lại  Rõ ràng là MacBook Pro và màn hình 5K mới sẽ là tâm điểm sự kiện tháng 10 của Apple trong năm nay, và đúng là như vậy. Trong khi Apple vẫn chưa gửi thư mời cho sự kiện ngày 27 tháng 10, chúng ta nên mong đợi họ đến bất cứ lúc nào. Như mọi khi, diễn đàn sẽ cập nhật thông tin khi sự kiện chính thức bắt đầu. Hãy nhớ đón xem!


  Tags: #apple #macbook-pro #airpods #imac #macbook-air #macbook #news #apple-event
  View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 1

  Tài sản Tài sản : 1

  Uy tín Uy tín : 0

  #2

   on 20.10.16 9:33 

  Hóng mỗi Macbook pro Smile
  You cannot reply to topics in this forum