Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Miếng dán trong suốt có thể làm 'bay chữ' ở mặt lưng trên iPhone 7/ 7 Plus màu Jet Black

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 19.10.16 13:10 

  Apple iPhone 7 Jet Black có vẻ đẹp hơn những màu còn lại, nhưng bạn nên suy nghĩ thật nghiêm túc nếu có ý định mua nó. Bản thân Apple đã thừa nhận rằng, màu Jet Black của iPhone 7 và iPhone 7 Plus rất dễ bị trầy xước, và các bài test đã xác nhận điều này. Nhưng đó không phải là vấn đề duy nhất mà bạn gặp phải trên màu Jet Black.


  Một số lượng nhỏ người dùng đã phát hiện ra rằng các dòng chữ in trên mặt sau của iPhone Jet Black - bao gồm chữ "iPhone" và "Designed by Apple in California" - có thể thể dễ dàng bóc ra. Chính xác hơn, nếu bạn sử dụng một miếng dán để bảo vệ phía sau của thiết bị, các dòng chữ có thể được bị dính vào miếng dán khi bạn gỡ bỏ nó.


  Một trường hợp bị bay chữ khi dùng tấm dán bảo vệ trên iPhone 7 Jet Black​

  Như bạn có thể thấy trong đoạn video dưới đây, một người dùng đã gỡ miếng dán ở mặt lưng của chiếc iPhone 7 Plus Jet Black, thì các dòng chữ trên mặt sau của thiết bị cũng bị dính theo miếng dán. Vấn đề này dường như không liên quan đến miếng dán này, vì vậy nó có thể là do cách mà Apple in các dòng chữ này trên iPhone Jet Black trong quá trình sản xuất.


  Hiện tại, Apple chưa đưa ra bình luận gì về vấn đề này. Nếu bạn sở hữu một iPhone 7 Jet Black, thì hãy mua ốp lưng trong suốt thay vì dán miếng dán để tránh bị bay mất chữ


  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #jet-black #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum