Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung đã bắt đầu thay thế hoặc hoàn trả Galaxy Note 7 tại các sân bay

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 14

  Tài sản Tài sản : 43

  Uy tín Uy tín : 18

  #1

   on 18.10.16 18:14 

  Bây giờ việc thu hồi Galaxy Note 7 lần thứ hai đã bắt đầu bởi Samsung và CPSC (Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng) nhằm mục đích cho tỷ lệ trả lại 100% kể từ khi điện thoại thông minh hiện nay được coi là vật liệu nguy hiểm.


  Tuy nhiên, nhiều khách hàng có kế hoạch giữ lại Galaxy Note 7 của họ mặc dù thực tế là tất cả các hãng hàng không ở Mỹ đã cấm các thiết bị từ chuyến bay của họ. Samsung đã quyết định cung cấp một số ưu đãi cho những người trả lại chiếc Note 7 của họ, chúng ta không quên rằng có 1,9 triệu thiết bị đã được bán cho khách hàng, vì vậy có thể mất một thời gian cho đến khi tất cả các máy được hoàn trả lại.

  Có vẻ như Samsung muốn làm cho việc đổi trả Galaxy Note 7 trở nên dễ dàng hơn, thậm chí nếu bạn không thực sự muốn điều này. Hãy nói rằng bạn muốn có một chuyến bay, nhưng bạn vẫn sở hữu Galaxy Note 7 và không biết rằng điện thoại bị cấm từ máy bay.

  Samsung đã quyết định thành lập các địa điểm đặc biệt tại sân bay, nơi khách hàng có thể trao đổi hoặc nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ cho Galaxy Note 7. Hiện nay, các địa điểm này chỉ xuất hiện tại các sân bay của Úc, nhưng chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu Samsung mở rộng các địa điểm này sang các nước khác.

  Hãng hàng không tại Úc, Qantas và Virgin Australia đã cấm bay Galaxy Note 7, để bảo đảm máy bay của họ được an toàn .

  Nếu bạn có kế hoạch du lịch đến Úc, thì bạn nên biết rằng, những điểm đổi trả được Samsung đặt ngay bên trong và trước máy chiếu an ninh. Hiện tại họ đang hoạt động tại nhiều sân bay ở Úc, bao gồm những người từ Sydney, Melbourne, Canberra, Adelaide, Perth và Gold Coast.

  Tham khảo: PhoneArena

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #note-7 #news
  You cannot reply to topics in this forum