Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

KGI: Apple có thể bán thêm được 5 - 7 triệu iPhone nhờ sự cố của Galaxy Note 7

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 18.10.16 10:31 

  Galaxy Note 7 đã bị thu hồi và ngừng bán trên toàn cầu có thể chứng minh là một phước lành cho Apple, giúp công ty Cupertino có thể bán thêm từ 5-7.000.000 chiếc iPhone, theo phân tích của KGI Securities Ming-Chi Kuo.


  Trong một thông báo cho khách hàng sáng nay, một bản sao trong số đó đã được giữ lại bởi MacRumors, các nhà phân tích dự đoán rằng nhà sản xuất Apple và các hãng Android đến từ Trung Quốc như Huawei có thể là những người hưởng lợi chính từ việc Note 7 ngừng bán, với Apple có khả năng nhìn thấy một lượng đơn đặt hàng iPhone 7 Plus do hệ thống camera kép của nó.

  Kuo cũng cảnh báo rằng một sai lầm tương tự Note 7, đặc biệt trên Galaxy S8 sẽ phá hủy thương hiệu của Samsung sắp tới.

  Từ báo cáo:

  Người tiêu dùng đã chuyển từ Note 7 sang iPhone sau khi việc thu hồi và tạm dừng sản xuất có thể được xác định là do những nguyên nhân sau đây: (1) không có niềm tin vào thương hiệu Samsung nữa; (2) có thể là cựu người dùng iOS; (3) như tính năng máy ảnh kép; và (4) như các gói hỗ trợ của các nhà mạng viễn thông (iPhone 7 và 7 Plus là flagship đầu tiên triển khai hỗ trợ này).

  Kuo nghĩ rằng lợi ích lớn nhất của Apple về việc ngừng bán Note 7 có thể đã đạt vị trí bởi vì công ty có thể cần đến 5 tuần để thực hiện đơn đặt hàng iPhone 7 Plus từ khách hàng Note 7 cũ, đặc biệt là nếu nó "không mở rộng năng lực sản xuất hiện tại của iPhone 7 Plus."

  Bất kỳ lợi ích nào của Apple từ việc Note 7 thất bại có được "phần lớn phản ánh trong dự báo đưa ra" chứ không phải là số lượng vận chuyển iPhone thực tế - theo báo cáo.

  Mate 9 là điện thoại thông minh sắp tới của Huawei, được giới thiệu vào cuối năm nay, cũng được trang bị camera kép, khiến đây được xem là một đề xuất thú vị cho người dùng Note 7 và với những người muốn ở lại trong hệ sinh thái Android.

  Gần đây nhất là bộ đôi flagship mới của Google là Pixel và Pixel XL hiện đang hết hàng, nhưng nếu Google quản lý khâu sản xuất một cách nhanh chóng thì họ cũng có thể gặt hái được một số lợi nhuận từ người dùng Note 7.

  Trang web tin tức Hàn Quốc ET News đã báo cáo tuần trước rằng Samsung đang dường như cần thận hơn để phát triển Galaxy S8 do "thay đổi lớn" trong thiết kế và phần cứng của nó.

  Nhưng nếu điện thoại sắp tới cũng có những sai lầm tương tự như Note 7 thì có lẽ thương hiệu Samsung "sẽ vô cùng bị tổn thương" theo suy đoán của giới phân tích.


  Tags: #iphone-7-plus #galaxy-note-7 #apple #huawei #note-7 #news #iphone
  You cannot reply to topics in this forum