Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành iOS 10.0.3 - nhưng chỉ cho iPhone 7 và 7 Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 18.10.16 9:34 

  Apple ngày hôm nay đã phát hành iOS 10.0.3, nhưng chỉ dành cho iPhone 7 và 7 Plus. Khi số build phiên bản này cho thấy, không có tính năng nào mới trong build hiện nay; thay vào đó, nó tập trung vào sửa lỗi, đặc biệt cho các kết nối di động.


  Bản cập nhật được tung ra sau khoảng bốn tuần kể từ khi có iOS 10.0.2, hiện tại nó vẫn là phiên bản mới nhất mà các máy khác đang chạy. Tuy nhiên, phiên bản build này bổ sung các bản sửa lỗi cho tai nghe EarPods mới đi kèm với iPhone mới nhất của Apple.

  iOS 10.1 beta 4 cũng được phát hành trong hôm nay. Giống như tất cả các bản cập nhật khác mà chúng ta đang thấy, nó tập trung vào cải tiến cho iPhone mới, bổ sung chế độ chụp Portrait trên 7 Plus.

  Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 7 hoặc 7 Plus, bạn có thể cập nhật iOS 10.0.3 bằng vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm, và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt.

  @Admin / Nguồn Neowin

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #ios-10 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum