Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mang Galaxy Note 7 lên máy bay sẽ bị quy vào tội phạm liên bang tại Mỹ

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 17.10.16 19:18 

  Tuần trước, Cục Hàng không liên bang (FAA) đã chính thức cấm Galaxy Note 7 được đưa lên máy bay sau những quyết định của CPSC về những vụ nổ pin của Note 7 có thể ảnh hưởng đến chuyến bay, và bây giờ chính quyền đã ban hành một hạn chế khẩn cấp/lệnh cấm nếu người dùng cố tính mang Galaxy Note 7 lên máy bay sẽ bị quy vào tội phạm liên bang tại Mỹ.


  Theo trình tự của một chuyến bay, nhân viên kiểm soát sẽ kiểm tra hành lý và trên người của hành khách để ngăn chặn việc mang Note 7 lên chuyến bay. Nhưng cũng có một số ít trường hợp hành khác không ý thức được và vô tình mang những chiếc Note 7 lên chuyến bay. Nếu điều này xảy ra, họ phải tắt nguồn chiếc điện thoại ngay lập tức và bàn giao cho nhân viên để được lưu trữ ở một nơi an toàn.

  Vì đây là một lệnh chính thức, nếu hành khách cố tình mang một chiếc Galaxy Note 7 lên máy bay thì phải "chịu hình phạt dân sự lên đến 179,933 USD cho mỗi vi phạm trong ngày theo điều luật số 49 U.S.C. 5123 của Mỹ." Họ thậm chí còn phải chịu truy tố, trong đó có thể chịu mức tiền phạt cao hay là bị bỏ tù lên đến 10 năm, hoặc là cả hai (49 U.S.C. 5124)."


  Tags: #samsung #galaxy-note-7 #news #lệnh-cấm
  You cannot reply to topics in this forum