Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

LG G5 sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat trong tháng 11

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 17.10.16 18:56 

  LG đã có một bước nhảy vọt và hiện là một trong những công ty cung cấp bản cập nhật hệ điều hành lớn rất nhanh. HTC, Motorola và LG có nhiều tiến bộ trong vài năm gần đây về vấn đề của bản cập nhật hệ điều hành Android mới, không giống như Samsung mà vẫn còn tụt lại phía sau.


  Hiện tại Google đã phát hành Android 7.0 Nougat và hầu hết các thiết bị Nexus đều đủ điều kiện để nhận được các bản cập nhật, còn về các hãng khác thì cần phải có thời gian để họ tinh chỉnh lại cho phù hợp.

  Ví dụ, LG G5 sẽ là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên, khác hơn so với các dòng sản phẩm Nexus, sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat. Những thông tin gần đây đã được xác nhận bởi hãng Australia Optus, được dự kiến sẽ phát hành bản cập nhật vào giữa tháng mười một.

  Do G5 được sản xuất bởi LG là một hãng có thương hiệu tương đối lớn, vì thế các phiên bản không khóa mạng của LG G5 sẽ nhận được bản cập nhật Android 7.0 Nougat sớm hơn.

  Rõ ràng, điều đó không có nghĩa là các thiết bị khác như Samsung Galaxy S7 hoặc HTC 10 sẽ không được nhận các bản cập nhật Nougat, chỉ là hiện tại không có phiên bản mới của hệ điều hành được thử nghiệm cho bất kỳ thiết bị khác ngoài LG G5.

  @Hải Đông"
  Theo PhoneArena

  Tags: #android-n #lg-g5 #android-7 #android-nougat #news
  You cannot reply to topics in this forum