Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi Note 2, viền màn hình 'rất rất mỏng'

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 28

  Tài sản Tài sản : 96

  Uy tín Uy tín : 42

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 17.10.16 14:12 

  Dạo gần đây, tin tức về chiếc Mi Note 2 của Xiaomi đang xuất hiện khá nhiều. Lần này, chúng ta đã có một số hình ảnh thật khá thú vị được cho là của chiếc smartphone này.


  Tuần trước, chính CEO của Xiaomi là Lei Jun đã “nhá hàng” Mi Note 2 sẽ khiến mọi người bất ngờ khi ra mắt. Theo thông tin gần đây nhất thì máy sẽ được trang bị cấu hình rất mạnh, bao gồm chip Snapdragon 821, 6GB RAM, 128 GB bộ nhớ trong và cụm camera kép 16MP ở mặt lưng. Về phần màn hình, máy được cho là có màn 5.7 inch AMOLED cong hai cạnh, độ phân giải QHD 1440 x 2560 pixel. Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ lần này cho thấy có vẻ tin đồn về màn hình đã sai, ít nhất là ở phần cong hai cạnh.


  Có vẻ như Mi Note 2 sẽ không có màn hình cong như tin đồn, mà thay vào đó là màn hình có viền siêu mỏng, khá giống màn hình của dòng Sharp Aquos Crystal. Tất nhiên, ở thời điểm này thì cũng không có gì chắc chắn hình ảnh trên là thật cả, vì gần như ảnh lần này khác hoàn toàn so với những tin đồn trước đây. Nhưng dù sao cũng rất đáng xem qua cho biết.


  Tags: #xiaomi #xiaomi-mi-note-2 #mi-note-2 #news
  You cannot reply to topics in this forum