Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tương lai Facebook Messenger sẽ có chế độ tiết kiệm dữ liệu

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 17.10.16 10:24 

  Facebook được cho là đang thử nghiệm tính năng tiết kiệm dữ liệu trên ứng dụng Messenger vốn rất tiêu tốn nhiều dữ liệu mạng. Phiên bản thử nghiệm Messenger beta này đã có mặt trên Android. Nó hoạt động bằng cách thay đổi cách ứng dụng tải bất kỳ nội dung phương tiện truyền thông mà người dùng nhận được, chẳng hạn như hình ảnh và video.


  Dưới đây là cách nó hoạt động. Nếu không có chế độ tiết kiệm dữ liệu, Messenger sẽ tự động tải bất cứ thứ gì người dùng nhận được. Điều này xảy ra bất kể kích thước của nội dung lớn hay nhỏ, hoặc cho dù người dùng thực sự muốn nhìn thấy nó.

  Nhưng khi tính năng này được kích hoạt, người dùng phải nhấn vào từng bức bức ảnh cá nhân và video mà họ muốn xem. Như bạn có thể mong đợi, tin nhắn văn bản bình thường không bị ảnh hưởng bởi điều này.

  Các phiên bản beta cũng đi kèm với một thống kế, trong đó cho thấy bạn đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu đã lưu. Điều này có thể được đặt lại theo yêu cầu, nó hữu ích cho những người có kế hoạch dùng dữ liệu hàng tháng.


  Tính năng tiết kiệm dữ liệu này chỉ xuất hiện khi thiết bị đang sử dụng dữ liệu di động. Khi nó được kết nối với Wi-Fi, Messenger sẽ trở lại trạng thái lại bình thường.

  Facebook sẽ sớm phát hành rộng rãi bản cập nhật này đến cho người dùng, nhưng nếu bạn không thể chờ lâu hơn nữa, hay muốn trải nghiệm tính năng mới này thì hãy tải phiên bản Messenger beta trên Google Play ở link bên dưới.

  Messenger (Beta) trên Google Play


  Tags: #facebook #messenger #messenger-beta #tiết-kiệm-dữ-liệu #news
  You cannot reply to topics in this forum