Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bạn cần phải có tối thiểu 2GB RAM để dùng Facebook và Messenger mượt mà trên Windows 10 Mobile

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 17.10.16 10:10 

  Facebook gần đây đã thay đổi "yêu cầu tối thiểu" bộ nhớ RAM hệ thống cho các ứng dụng của nó trên Windows 10 Mobile. Và trong store hiện nay yêu cầu bạn cần phải có 2GB RAM để các ứng dụng chạy mượt mà.


  Theo quy định mới không có nghĩa là điện thoại với 1GB hoặc 512MB RAM sẽ không thể cài đặt nó. Nó chỉ có nghĩa rằng các điện thoại này sẽ không được hỗ trợ chính thức, và có thể có vấn đề có thể xảy ra trên các thiết bị khi dùng ứng dụng. Trang MSMobile đã thử tải các ứng dụng và cài đặt trên Microsoft Lumia 650, mặc dù nó chỉ có 1GB bộ nhớ RAM, và WinBeta xác nhận điều này bằng cách kiểm tra các ứng dụng tương tự trên cùng một thiết bị, cũng như Microsoft Lumia 640.


  Chúng tôi cũng đã thử nghiệm Instagram và kiểm tra yêu cầu cần thiết của nó nhưng nó không liệt kê bất cứ điều gì cho các yêu cầu tối thiểu và nó được cài đặt và làm việc hoàn toàn bình thường.

  Điều này không có vẻ như là một việc lớn, nhưng hãy nhớ rằng các ứng dụng Facebook và Messenger hiện nay chỉ hỗ trợ chính thức trên các thiết bị hàng đầu như HP Elite x3, Lumia 950, Acer Jade Primo và một vài máy khác. Điều này có nghĩa là người dùng các máy Lumia có cấu hình thấp thì có thể sẽ không chạy Facebook hay là Messenger một cách mượt mà.

  @Admin / Nguồn Winbeta

  Tags: #windows-10-mobile #facebook #messenger #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum